13:54 | 10/01/2018

Bắc Giang: Dự án Khuôn Thần Eco Lake chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư

(Xây dựng) - Ngày 20/12/2017, Báo điện tử Xây dựng có đăng tải bài viết “Bắc Giang: Khởi động dự án Khuôn Thần Eco Lake” thông tin về việc ngày 23/12/2017, tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), Chủ đầu tư là Tập đoàn Trường Tiền sẽ khởi động Dự án Khuôn Thần Eco Lake với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng. Ngày 4/1/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang đã có Văn bản số 21/SKHĐT-KTĐN gửi Bộ Xây dựng; Báo điện tử Xây dựng thông tin về việc chưa chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc cho phép nhà đầu tư nào thực hiện dự án đầu tư tại hồ Khuôn Thần.


Hồ Khuôn Thần (ảnh internet)

Theo đó Văn bản số 21/SKHĐT-KTĐN ngày 4/1/2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang đã có gửi Bộ Xây dựng; Báo điện tử Xây dựng nêu rõ: Sau khi phối hợp với các cơ quan liên quan rà soát các dự án đã cho phép nhà đầu tư khảo sát, lập quy hoạch xây dựng, thực hiện dự án tại khu vực hồ Khuôn Thần, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang có ý kiến như sau:

Đến nay, UBND tỉnh Bắc Giang chưa chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc cho phép nhà đầu tư nào thực hiện dự án đầu tư tại hồ Khuôn Thần, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang với các nội dung như trang web baoxaydung.com.vn đã đăng tải ngày 20/12/2017.

Báo điện tử Xây dựng cảm ơn và ghi nhận thông tin kịp thời của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang liên quan đến Dự án Khuôn Thần Eco Lake. Đề nghị Tập đoàn Trường Tiền thận trọng trong công tác cung cấp thông tin cho báo chí về các dự án mà Tập đoàn đang thực hiện.

Linh Nguyễn

Các bài đã đăng: