10:32 | 23/01/2019

Cất nóc tháp C dự án Diamond Lotus Riverside của Phúc Khang

(Xây dựng) – Cty CP đầu tư và xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang Corporation) và Tổng thầu xây dựng Coteccons vừa tổ chức thành công lễ cất nóc Block C- Block cuối cùng của dự án Diamond Lotus Reverside tại quận 8, TP Hồ Chí Minh.


Block C đã được cất nóc

Diamond Lotus Riverside đã gây ấn tượng với đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đây là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn LEED (USGBC – Hoa Kỳ) – một tiêu chuẩn công trình xanh uy tín và phổ biến tại 150 quốc gia trên thế giới.

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, nổi bật như vườn thiền trên không Sky Park rộng 5.000m², 300m tiếp giáp mặt sông, tất cả căn hộ đều có view sông thoáng đãng…cùng những tiện ích hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của chuẩn Leed, Lotus như công nghệ tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước, xanh hóa và cách nhiệt.

Bên cạnh đó, việc sử dụng vật liệu xây dựng cũng được chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn khắt khe, tối ưu chi phí sử dụng điện nước cho cư dân và độ bền cao, không gian sống tại dự án tiếp cận 100% nguồn năng lượng nắng gió tự nhiên. Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích như: Bể bơi hiện đại, BBQ, khu vui chơi trẻ em và thể dục người cao tuổi, công viên ven sông, công viên cảnh quan mái, khu vực thiền… đưa cuộc sống gần hơn với thiên nhiên.

Sắp tới, Phúc Khang tiếp tục mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn khi kiến tạo mô hình di sản xanh mới tại quận 2 với dự án mang tên Rome by Diamond Lotus. Công trình được thiết kế theo phong cách phương Tâyqua hình thái kiến trúc Heritage - di sản kiến trúc châu Âu, kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trọng và resort xanh mát hiện đại.

Cao Cường

Các bài đã đăng: