18:20 | 01/12/2018

Chuỗi khách sạn Wínk Hotels đầu tiên được khởi công xây dựng tại TP Hồ Chí Minh

(Xây dựng) – Ngày 30/11, Cty phát triển Bất động sản Indochina Kajima (ICC-Kajima) đã tiến hành khởi công xây dựng khách sạn Wínk Hotels đầu tiên tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hồ Chí Minh.

ICC-Kajima là liên doanh giữa Indochina Capital và Tập đoàn Kajima - một trong 5 nhà thầu xây dựng lớn nhất của Nhật Bản cùng phát triển dự án khách sạn Wínk Hotels.


Wínk Hotels Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hồ Chí Minh là một trong những chuỗi khách sạn đầu tiên của ICC – Kajima.

Nằm tại vị trí trung tâm của quận 1, khách sạn Wínk Hotels gồm 237 phòng được thiết kế theo phong cách đương đại, tiền sảnh với không gian mở, văn phòng làm việc chung rộng lớn, phong cách ẩm thực sáng tạo, cùng hệ thống phòng nghỉ thiết kế tối giản, tích hợp công nghệ cao. Khách sạn Wínk Hotels 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm dự kiến mở cửa vào quý I năm 2020, mở đường cho một loạt những Wínk Hotels khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các thị trường khác. Thương hiệu Wínk Hotels biểu tượng cho sức mạnh và sự dẻo dai của con người Việt Nam, bắt nhịp với lối sống nhanh và thế giới quan ngày càng rộng mở. Wínk Hotels mong muốn dẫn đầu phân khúc “hạng sang tầm trung” tại Việt Nam, với sứ mệnh mang lại một trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn khác biệt.

Ông Peter Ryder - Tổng Giám đốc Indochina Capital cho biết: “Với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong vòng mười năm, ICC-Kajima sẽ chú trọng phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, mang tính đột phá tại thị trường Việt Nam. Danh mục đầu tư của chúng tôi không chỉ dừng lại ở các dự án khách sạn, mà trải rộng hầu hết các loại hình, như thương mại, nhà ở, nghỉ dưỡng, và công nghiệp/hậu cần, trong đó, Wínk Hotels đóng vai trò chủ chốt”.

Được biết, định hướng của ICC-Kajima trong 5 – 7 năm tới sẽ xây dựng 20 khách sạn Wínk Hotels phủ khắp các thành phố lớn của Việt Nam và có thể phát triển sang cả các thị trường lân cận như Campuchia và Lào.

Bùi Hiền

Các bài đã đăng: