20:02 | 17/06/2017

Cty VIDEC: Cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm

(Xây dựng) - Khi thị trường bất động sản nở rộ với nhiều dự án tại các khu vực trung tâm. Uy tín của chủ đầu tư luôn là yếu tố tiên quyết quyết định sự thành công của mỗi dự án bất động sản.

Điều này lý giải vì sao các Dự án của Cty CP Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam - VIDEC như: Valiant Complex-283 Khương Trung, dự án Riverside Garden (Thanh Xuân, Hà Nội),… luôn thu hút được sự chú ý của giới đầu tư và người mua.

Mặc dù tên tuổi khá mới trên thị trường bất động sản nhưng VIDEC đã gắn với thị trường bất động sản trên địa bàn Hà Nội với hàng loạt Dự án như: Dự án Valiant Complex, gồm khu nhà ở cao tầng để bán cho cán bộ chiến sĩ Bộ Công an và Tòa ngôi sao (Star Tower) tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án Riverside Garden, số 349 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án Diamond Park (Khu đô thị Mê Linh, Hà Nội); Tòa nhà hỗn hợp, trung tâm thương mại và nhà ở số 5 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội;…

Tọa lạc ở những trung tâm, thiết kế căn hộ thông minh, luôn bảo đảm chất lượng công trình và tiến độ đã cam kết khiến các Dự án của VIDEC thu hút khách hàng. Điển hình như Dự án khu nhà ở cao tầng cho cán bộ, chiến sĩ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an tại 283 Khương Trung, Hà Nội được cư dân đánh giá cao bởi vị trí trung tâm; thiết kế hợp lý, triệt tiêu tối đa “diện tích chết”; giá căn hộ phù hợp, công trình chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, nhiều chủ đầu tư đồng thời đầu tư nhiều dự án nên nguồn lực tài chính và nhân lực dàn trải, ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng thi công dự án. VIDEC là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, quan hệ hợp tác thân thiết với các ngân hàng uy tín như: Ngân hàng HD bank, Pvcombank,… nhưng áp dụng hướng đi “chậm mà chắc” khi tập trung phát triển từng dự án nhằm bảo đảm các sản phẩm hoàn hảo.

Ngoài ra, các Cty con của VIDEC có bề dày trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng; khiến các dự án có thể tiết giảm chi phí, hoàn thành đúng tiến độ nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá bán hợp lý nhất.

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực của các tập thể và cá nhân, Cty VIDEC đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, các dự án được khách hàng và cư dân đánh giá cao. Ví như, dự án Tòa ngôi sao (Star Tower) tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án Riverside Garden, số 349 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội…

Ông Trần Đức Huế - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty VIDEC chia sẻ: “Trước sức cạnh tranh lớn giữa các chủ đầu tư trong thị trường bất động sản hiện nay, bắt buộc phải tạo sự khác biệt cho các sản phẩm và xây dựng thương hiệu có khả năng cạnh tranh. Nếu mình không làm khác, không tạo được dấu ấn riêng trên từng sản phẩm sẽ khó tồn tại và phát triển bền vững. Xây dựng thương hiệu chỉ thành công khi doanh nghiệp có sự tin tưởng và tiếp nhận của khách hàng. Sức cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ mất đi nếu không lắng nghe và bắt kịp nhu cầu khách hàng; phân tích đúng điểm mạnh - điểm yếu - cơ hội và thách thức) của chính mình và các “đối thủ” cạnh tranh. Chúng tôi đã nỗ lực để tạo dựng một thương hiệu riêng khiến bất cứ khách hàng nào mua sản phẩm của VIDEC đều yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đây chính là mục tiêu VIDEC tạo dựng và gìn giữ”.

Thời gian tới, VIDEC tiếp tục chú trọng lĩnh vực đầu tư bất động sản phân khúc trung và cao cấp, chủ yếu ở Hà Nội và các thành phố lớn; đồng thời xây dựng thương hiệu VIDEC thành nhà đầu tư bất động sản hàng đầu về thẩm mỹ, chất lượng và dịch vụ.

Lê Mỹ

Các bài đã đăng: