08:47 | 03/10/2019

Đà Nẵng: Dự án Cocobay đủ điều kiện bán 16 nhà ở biệt thự hình thành trong tương lai

(Xây dựng) - Sở Xây dựng Đà Nẵng vừa có thông báo 16 nhà ở biệt thự hình thành trong tương lai tại dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire do Cty CP Đầu tư phát triển và xây dụng Thành Đô làm chủ đầu tư đủ điều kiện được bán theo quy định tại Khoản 1, Điều 55, Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 và Điểm b, Khoản 2, Điều 19, Nghị đinh số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ.


Các biệt thự đủ điều kiện bán nằm trong tổ hợp dự án Cocobay tại Đà Nẵng.

Theo thông báo, Sở Xây dựng Đà Nẵng đề nghị Cty CP Đầu tư phát triển và xây dụng Thành Đô trước khi bán nhà ở hình thành trong tương lai, phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Đồng thời yêu cầu chủ đầu tư triển khai thực hiện dự án theo đúng quy định pháp luật về đầu tư, đất đai, nhà ở, xây dựng, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy và các quy định pháp luật có liên quan khác. Thực hiện việc huy động vốn, kinh doanh bất động sản theo đúng quy định pháp luật về nhà ở và kinh doanh bất động sản.

Dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire do Cty CP Đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô làm chủ đầu tư được mọi người biết đến với tên gọi là Cocobay. Đây là một trong những dự án được xây dựng trở thành một tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đà Nẵng.

Nguyễn Nam

Các bài đã đăng: