15:22 | 10/07/2018

Đà Nẵng: Sẽ có thêm một Wink Hotels sang trọng, đẳng cấp

(Xây dựng) – Vừa qua, Liên doanh Indochina Kajima Development Limited (ICC-Kajima) - Chủ đầu tư phát triển chuỗi khách sạn mang tính đột phá có thương hiệu Wink Hotels vừa mua lại lô đất thứ hai để xây khách sạn này tại Đà Nẵng.


Wink Hotels dự định là thương hiệu mới sẽ được ICC phát triển mạnh trong thời gian tới.

Wink Hotels là một thương hiệu khách sạn mới, với giá cả phù hợp (affordable luxury) tại khu vực Đông Dương. Wink Hotels được thiết kế dành riêng cho khách công tác và khách du lịch trẻ đầy khát vọng, mang lại những trải nghiệm chất lượng cao tại các thành phố và điểm du lịch địa phương.

Sau Wink Hotels ở số 178 Trần Phú, Đà Nẵng, Wink Hotels tại B4 - 15 đường Trần Hưng Đạo, với tổng vốn đầu tư 40 triệu USD, là một khu phức hợp bao gồm khách sạn Wink Hotel, khu căn hộ dịch vụ có thương hiệu Wink Suites và khu ẩm thực, giải trí cao cấp.

Khu phức hợp này cao 25 tầng, có tiền sảnh chạy dài 60m, hướng ra dòng sông Hàn. Ba tầng đầu là hệ thống các nhà hàng, quán bar, café cao cấp cung cấp trải nghiệm ẩm thực, giải trí phong phú và độc đáo. 22 tầng còn lại bao gồm 252 phòng khách sạn và 70 căn hộ dịch vụ Wink Suites.

Được biết, ICC - Kajima sẽ phát triển 20 khách sạn trên khắp Việt Nam và các nước lân cận ở khu vực Đông Dương trong vòng 5 năm tới.

Bùi Hiền

Các bài đã đăng: