15:07 | 25/06/2019

Đại gia Đường bia mở bán hai dự án dát vàng tại Hà Nội và Hội An

(Xây dựng) - Tiếp tục theo đuổi những công trình vĩnh cửu với thời gian, có thể chống động đất cấp độ 8, đại gia Nguyễn Hữu Đường (hay còn được biết đến với danh gọi Đại gia Đường bia) chính thức mở bán hai siêu dự án phủ vàng tại Hà Nội và Hội An (Quảng Nam).

Sự kiện mở bán dự án Hà Nội Golden Lake và dự án Hội An Golden Sea do Tập đoàn Hoà Bình làm chủ đầu tư gây sự chú ý khi lần đầu tiên 50 căn hộ đẳng cấp phủ vàng 24k nội thất và thiết bị vệ sinh nằm dưới đáy biển tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được trình làng.

Toàn cảnh sự kiện mở bán.

Tại Hà Nội, Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake nằm ở trung tâm B7 Giảng Võ, quận Ba Đình với ba mặt giáp phố Nam Cao, Trần Huy Liệu và đường nội bộ cùng tâm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.

Theo ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch Tập đoàn Hoà Bình: “Đây là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất khu vực Đông Nam Á - châu Á, là nơi đón tiếp các chính khách, doanh nhân và tỷ phú thế giới cũng như khách du lịch khi đến thăm và làm việc tại Hà Nội”.

Thiết bị vệ sinh dát vàng tại dự án Hà Nội Golden Lake

Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và được phủ vàng từ nội thất đến ngoại thất toà nhà. Toàn bộ mặt ngoài công trình được dát vàng mà các chi tiết lan can, chỉ, phào, cột đều được dát vàng 24k. Không gian nội thất và các tầng dịch vụ, sảnh khách sạn cùng trang thiết bị vệ sinh, dụng cụ đồ ăn - đồ uống đều dát vàng, bể bơi vô cực bốn mùa trên mái nhà cũng được phủ vàng.

Quy mô 4 tầng hầm và 25 tầng nổi trong đó từ tầng 1 đến tầng 5 là không gian tổ chức sự kiện rộng 5.000m2. Từ tầng 5 đến tầng 25 là diện tích cho 378 căn hộ với hớn 440 phòng ngủ đẳng cấp 6 sao với các phòng suite Hoàng Gia, phòng Tổng thống...

Tại Quảng Nam, khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea toạ lạc trên đường Lạc Long Quân của TP Hội An. Dự án này có diện tích khoảng 6,98 ha hưởng trọn lợi thế trực diện tại bãi biển An Bàng là bãi biển được bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á chỉ cách phố cổ Hội An 5km.

Phối cảnh dự án Hội An Golden Sea

Hội An Golden Sea nổi bật trên thiết kế tổng thể mặt bằng là khu căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại tổng hợp và khu biệt thự. Khu căn hộ du lịch thương mại tổng hợp nằm ở phía trước dự án. Tổ hợp kiến trúc hướng ra biển của căn hộ du lịch cao cấp và khu nhà nghỉ thấp tầng gợi nét song nối tiếp hướng ra biển, các không gian hoạt động cảnh quan bên trong là những nét kiến trúc tinh tế, khoẻ khoắn. Các công trình vui chơi giải trí như: Rạp chiếu phim, khu ẩm thực Âu – Á; phòng hội nghị đồng bộ về kiến trúc tân cổ điển mang hơi thở hình thái của biển.

Ông Nguyễn Hữu Đường cũng cho biết: “Mỗi dự án đều mang gia trị vĩnh cửu bởi chi phí xây dựng cao gấp 25% so với dự án xây dựng 5 sao khác nhưng vẫn được bán với mức giá cạnh tranh và khả năng cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn”.

Nhi Nhi

Các bài đã đăng: