14:32 | 22/01/2019

Đất Xanh Bắc Miền Trung - Dấu ấn của những người tiên phong “mở cõi”

(Xây dựng) - Tròn 3 năm, Đất Xanh Bắc Miền Trung đặt chân ra mảnh đất Huế với nhiều thăng trầm biến động của thị trường bất động sản (BĐS). Hơn 1.000 ngày "mở cõi", Tổng Giám đốc Tống Phước Hoàng Hưng tự hào khi Cty lần lượt cho ra mắt các dự án tầm cỡ, cũng như mô hình cà phê BĐS - một hình thức bán hàng trong lĩnh vực BĐS được nhiều người đón nhận.


Sự kiện cà phê BĐS tại Quảng Bình thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

PV: Mô hình cà phê BĐS là một ý tưởng mà Cty Đất Xanh Bắc Miền Trung đi tiên phong tại thị trường BĐS Bắc Miền Trung. Anh đánh giá sao về việc triển khai, phát triển mô hình này?

Ông Tống Phước Hoàng Hưng: Mô hình cà phê BĐS là mô hình mà Cty Đất Xanh Bắc Miền Trung triển khai tại thị trường Huế và mở rộng ra thị trường Quảng Bình và khu vực Bắc Miền Trung trong thời gian vừa qua. Cảm nhận của cá nhân tôi, mô hình này được khách hàng đón nhận nhiệt tình qua những lần thực hiện.

Chúng tôi tổ chức các buổi sự kiện cà phê BĐS với mục đích kết hợp giữa thư giãn của việc nhâm nhi ly cà phê cuối tuần, tạo sự gần gũi giữa khách hàng và cty tổ chức sự kiện. Trong sự kiện, khách hàng cũng như nhân viên của Đất Xanh Bắc Miền Trung trao đổi thoải mái, cặn kẽ nhất về từng dự án, về tổng quan thị trường. Qua đó, Cty cũng hoàn thiện dịch vụ của mình thông qua ghi nhận ý kiến khách hàng qua các buổi sự kiện đó và có những điều chỉnh thông tin tốt nhất đến khách hàng.

PV: Qua sự kiện cà phê BĐS vào ngày 13/01/2019 tại Quảng Bình khá thành công, ông đánh giá về tiềm năng của mô hình này và điểm sáng mới tại thị trường BĐS Quảng Bình trong thời gian qua?

Ông Tống Phước Hoàng Hưng: Mô hình này là mô hình vô cùng tiềm năng tại các thị trường, bởi nó phát huy tối đa tính thân thiện và gần gũi với khách hàng, lại đảm bảo không gian tư vấn sản phẩm phù hợp. Các doanh nghiệp chủ trì các sự kiện cà phê BĐS theo mô hình của Đất Xanh Bắc Miền Trung mở màn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giao dịch thành công trên thị trường Huế, Quảng Bình nói riêng và thị trường Bắc Miền Trung nói chung.

Theo tôi, điểm sáng thị trường BĐS Quảng Bình thời gian qua được các nhà đầu tư đánh giá cao, hứa hẹn sẽ đưa các sản phẩm giá rẻ, tạo cơ hội an cư, và cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho khách hàng. Đây cũng là một thị trường còn mới mẻ, nhiều dòng sản phẩm đa dạng chưa được khai thác hết.

Với tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng và các điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như: Phong Nha, Kẻ Bàng, hang Sơn Đòong, biển Nhật Lệ, bãi tắm Đá Nhảy... cùng với sản phẩm tốt, phù hợp với thị trường do Đất Xanh Bắc Miền Trung đưa ra, sẽ tạo động lực thúc đẩy cho thị trường BĐS Quảng Bình phát triển xứng tầm với danh hiệu “viên kim cương xanh” mà các nhà đầu tư trao tặng.

PV: Qua những sự kiện mở bán tại Huế như các dự án Eco Lake, Eco Town đều có mức thanh khoản trên 90%. Vậy do đâu mà các sự kiện của Đất Xanh Bắc Miền Trung đều có sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng lớn đến như vậy?

Ông Tống Phước Hoàng Hưng: Thị trường BĐS Huế vừa qua nhận được điểm rơi khá tốt, khi các dự án chúng tôi đưa ra thị trường đều được thanh khoản nhanh. Có được điều đó, tôi nghĩ đầu tiên phải kể đến dòng sản phẩm mà Đất Xanh Bắc Miền Trung triển khai cho 2 dự án này rất phù hợp. Đó là dòng sản phẩm đất nền giá rẻ, phù hợp nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng. Hơn nữa, hai dự án này đón đầu quy hoạch mở rộng sân bay Phú Bài, khu công nghiệp Phú Bài của tỉnh Thừa Thiên - Huế trong thời gian tới.


Khu đô thị Eco Town đón đầu xu hướng khu đô thị phức hợp thông minh tại Huế.

Ngoài ra, việc di dời và tái thiết lập các khu tái định cư được khách hàng quan tâm rất nhiều và các nhà đầu tư dường như đã hiểu được việc đón đầu quy hoạch trong các dự án mà Đất Xanh Bắc Miền Trung chọn lựa.

Đó cũng là chiến lược đi trong tương lai của Cty, nắm đúng nhu cầu của khách hàng và nắm bắt được xu hướng phát triển cũng như quy hoạch của lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế trong việc lựa chọn và xây dựng các khu đô thị.

PV: Với vai trò một CEO đứng đầu, xin ông cho biết định hướng và tầm nhìn mở rộng thị trường, sản phẩm trong năm 2019 của Cty?

Ông Tống Phước Hoàng Hưng: Với vị trí CEO của Đất Xanh Bắc Miền Trung, tầm nhìn 5 năm tới của chúng tôi chính là việc xây dựng các dòng sản phẩm an sinh, phù hợp cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá, những đôi vợ chồng mới cưới, các gia đình trẻ có thể lựa chọn các sản phẩm đất nền, nhà ở. Từ đó, họ có thể xây dựng ước mơ an cư trên chính mảnh đất của mình, mà không phải lo lắng tìm chung cư hay căn hộ.

Chúng tôi sẽ xây dựng các sản phẩm phức hợp, khu đô thị thông minh với đầy đủ tiện nghi, tạo ra các dòng sản phẩm khép kín. Khách hàng có thể tận hưởng mọi tiện ích ngay trong khu đô thị mà mình sinh sống, có kết nối thông minh đáp ứng nhu cầu an sinh, đâu tư và đón đầu quy hoạch tương lai.

Năm năm tới, chúng tôi còn định hướng sẽ trở thành chủ đầu tư dự án thực sự tại Huế với một dự án đầu tay tầm 50-100 ha. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tự xây dựng và phân phối cho khách hàng khu đô thị smartcity và đầy đủ tiện ích của một thành phố tương lai tại Huế.

Cuối cùng, tôi đại diện cho Cty Đất Xanh Bắc Miền Trung gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi thời gian qua và tiếp tục tin tưởng, ủng hộ đầu tư những dự án Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ triển khai trong những năm tiếp theo.

PV: Trân trọng cảm ơn ông!

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

- Đất Xanh Bắc Miền Trung – Nhà phát triển độc quyền dự án Eco Garden

Head Office: Lô A3 Hoàng Quốc Việt, phường An Đông, TP Huế.

Điện thoại: 02343 998 999

- VPBH Quảng Bình: 197 Quang Trung, P. Phú Hải, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Điện thoại: 02323 873 888

Hotline: 0964 551 888 - 0931 992 123

Website: http://datxanhbacmientrung.com/du-an/dat-nen/eco-garden hoặc http://datxanhbacmientrung.com

Phi Khanh

Các bài đã đăng: