10:33 | 23/04/2019

Đất Xanh Bắc Miền Trung giới thiệu thành công dự án Diamond Riverside tại Quảng Bình

(Xây dựng) - Tối 22/4, Cty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung tổ chức sự kiện nhạc hội Diamond Night và mở bán dự án đất nền Diamond Riverside tại trung tâm TP Đồng Hới. Sự góp mặt đông đảo của các khách hàng đến tham dự cùng 70% số lượng sản phẩm được giao dịch trong ít phút mở bán đã tạo ra sự “náo loạn” trên thị trường.


Sự kiện mở bán Diamond Riverside cho thấy sự chuyển mình của thị trường bất động sản Quảng Bình.

Trước 4 tiếng mở bán chính thức, đại diện bộ phận kinh doanh dự án còn cho biết, toàn bộ 3 vị trí ưu tiên đặt suất trước đã có chủ, chỉ chờ mở bán là tăng tốc tranh quyền sở hữu. Và không quá bất ngờ khi 75 sản phẩm đất nền mở bán giai đoạn 1 đã có đến 70% giao dịch thành công trong 20 phút mở bán, tỷ lệ thanh khoản này là tương đối cao và khách hàng vẫn tiếp tục gia tăng giao dịch cho đến hiện tại.

Sở hữu hai mặt tiền “siêu đắt giá” tại lõi trung tâm Khu kinh tế mới của TP Đồng Hới (Quảng Bình), Diamond Riverside có quy mô lớn nổi bật với tổng diện tích khoảng 33.500 m2. Đúng như tên gọi, Diamond Riverside được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại, năng động của các thành phố ven sông, những thành phố là trung tâm tài chính sầm uất thế giới.

Đặc biệt, hai khối tháp thương mại nổi bật lên mạnh mẽ với những gam màu sang trọng kết hợp hài hòa với những đường nét sông nước mềm mại, tinh tế. Cùng công viên hồ điều hòa và cảnh quan cây xanh nội khu rộng đến hơn 4.000m2 cũng được xem là điểm nhấn “xưa nay hiếm” tại nơi “tấc đất tấc vàng” chỉ dành riêng cho cư dân dự án này.

Theo ông Tống Phước Hoàng Hưng - Tổng Giám đốc Đất Xanh Bắc Miền Trung: “Phân khúc đất nền hạng sang vị trí kim cương là phân khúc rất đặc biệt. Khách hàng mua sản phẩm hạng sang thường có trong tay không ít các bất động sản khác. Việc sở hữu bất động sản hạng sang đôi khi cũng giống như mua đồ hiệu, càng độc, càng sang thì càng tốt”.

Bên cạnh khả năng sinh lợi nhuận tốt, thì cảm giác được sở hữu những bất động sản như Diamond Riverside còn thể hiện được đẳng cấp nhiều hơn là nhu cầu kinh doanh hay sử dụng. Chính vì vậy, phát triển các siêu dự án như Diamond Riverside là cách mà Đất Xanh Bắc Miền Trung đáp ứng tâm lý khách hàng.

Sự kiện Diamond Night kết thúc thành công cho thấy sự chuyển thị trường bất động sản Quảng Bình, mở ra cho các nhà đầu tư quan tâm khu vực giàu tiềm năng này các dự án, cơ hội đầu tư của Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nguyễn Tuấn

Các bài đã đăng: