23:32 | 24/01/2016

Địa ốc Minh Trần: Mở bán đất nền giá rẻ tại Đà Nẵng

(Xây dựng) - Sáng ngày 24/1, trong chương trình ngày Ngày hội vàng an cư xuân và đầu tư đất nền giá rẻ tại thị trường Đà Nẵng, Công ty CP Địa ốc Minh Trần Đà Nẵng tiếp tục mở bán các sản phẩm đất nền Khu phố Tri thức College Town. Các sản phẩm được giới thiệu với giá 2,4 triệu/m2.

Trong ngày mở bán, khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng 3 chỉ vàng và nhận được gói chiết khấu cao lên đến 7% dành cho những dự án do Công ty đang phân phối. Trong ngày mở bán, đã có nhiều khách hàng đăng ký mua sản phẩm cho nhu cầu về an cư.


Những khách hàng đầu tiên mua sản phẩm đất nền Khu phố Tri thức College Town trong ngày mở bán.

Khu phố Tri thức College Town nằm trong lòng dự án Khu đô thị số 3 do Công ty CP Vinaconex 25 làm chủ đầu tư, Địa ốc Minh Trần là nhà phân phối độc quyền. Dự án Khu đô thị số 3 có quy mô 36 ha, nằm trên tuyến giao thông chính Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa, phía Nam thành phố Đà Nẵng. Thiết kế tổng thể dự án gồm khu biệt thự, nhà phố liền kề, công viên, trường đại học, chung cư thương mại. Diện tích đất nền được quy hoạch từ 100 - 300 m với hệ thống đường 17,5m; 22,5m; 27m và 34 m. Hiện nay dự án đã hoàn thiện hạ tầng 100%, sổ đỏ cho từng lô. Dự án sẽ tạo ra một đô thị sôi động, môi trường sống tiện nghi, đồng thời phục vụ nhu cầu an cư cho những người dân làm việc tại khu vực này.


Dự án đã hoàn thiện đầy đủ cơ sở hạ tầng, người mua có thể xây dựng được nhà ở và các dịch vụ kinh doanh khác.

College Town với hệ thống chuỗi đô thị liền kề, được thiết kế với lối đi rộng và nhiều không gian xanh tạo ra sự khoáng đãng trong môi trường sống. Các trục đường trung tâm của College Town có mặt cắt đường rộng từ 17,5m, 22,5m và 34m lại được tiếp giáp hồ sinh thái điều hòa không khí, cách biển 1,5km và cạnh cổng trường Cao đẳng Đông Á.

Nhà phố liền kề có diện tích 5,5x 24,5 m2, biệt thự diện tích10x25m2, tại khu phố này sẽ hình thành nhà sách, quảng trường, công viên, hồ nước, nhà hàng và các không gian văn phòng, rạp phim, quầy bar, và các khu vực ngoài trời. Đây được xem là nơi có nhiều tiện ích về dịch vụ phục vụ cư dân sinh sống.


Phối cảnh tổng thể dự án.

Ông Trần Minh Thỏa, Giám đốc Công ty Địa ốc Minh Trần, đơn vị phân phối cho biết: Đây là lần đầu tiên Công ty phối hợp với chủ đầu tư Công ty Vinaconex 25 giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhất là khách hàng Hà Nội. Do giá đất ở khu vực phía Nam Đà Nẵng còn khá rẻ nhưng quy hoạch hạ tầng khá bài bản, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thị trường BĐS cho khu vực này.

Năm 2015, Địa ốc Minh Trần đã phân phối thành công nhiều dự án, nhiều sản phẩm chất lượng được phục vụ cho khách hàng và nhiều chủ đầu tư tín nhiệm. Hiện nay, Địa ốc Minh Trần đang phân phối dự án “Sơn Trà Ocean View” nằm trên tuyến đường ven biển đẹp nhất Đà Nẵng mang nhiều giá trị đầu tư cho khách hàng.

Ngọc Long

Các bài đã đăng: