17:01 | 28/01/2016

Địa ốc Phú Gia Thịnh: Mở bán dự án Khu đô thị An Thịnh

(Xây dựng) - Nhằm mang đến một chốn an cư và đầu tư sinh lời trong năm 2016, Công ty CP Xây dựng và Địa ốc Phú Gia Thịnh chính thức mở bán đất nền dự án Khu đô thị An Thịnh, do Công ty làm chủ đầu tư. Đây là dự án nằm trong chuỗi dự án trọng điểm để phát triển khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc mà UBND tỉnh Quảng Nam đặc biệt quan tâm.


Thiết kế tổng thể dự án Khu đô thị An Thịnh.

Tọa lạc tại “vị trí vàng”, kết nối trực tiếp với KCN Điện Nam - Điện Ngọc, trung tâm kinh tế thị xã Điện Bàn, kết nối với phố cổ Hội An, kết nối với Đà Nẵng. Khu đô thị An Thịnh đáp ứng đầy đủ xu hướng thịnh hành hiện nay đó là “nhất cận thị, nhì cận giang”, gần sông Cổ Cò, gần biển và nằm trung tâm tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc với 30 ngàn người đang làm việc tại đây.

Khu đô thị An Thịnh có quy mô hơn 12 ha, bao gồm 2 block chung cư, 20 lô biệt thự và 368 nhà liên kế với hành lang cây xanh bao bọc xung quanh và dọc tuyến đường chính 33m thông tuyến trục đường Đà Nẵng - Hội An ĐT 607. Hiện nay dự án đang triển khai cơ sở hạ tầng, dự kiến trong quý I/2016 sẽ đưa vào khai thác.

Với hơn 6 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Phú Gia Thịnh đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu về chốn an cư cho người dân. Năm 2015 đã triển khai thành công nhiều dự án, đem đến hàng trăm giải pháp an cư cho khách hàng. Trong đó, dự án KĐT thương mại biển Bulova được đánh giá là một sản phẩm bất động sản biển đầy tiềm năng, với mức giá trung bình chỉ 6 triệu/m2, đã thu hút không ít giới đầu tư, đặc biệt giới đầu tư miền Bắc vốn yêu thích đất biển.

Với mục tiêu kiến thiết những dự án có chất lượng trên từng mét vuông đất, Công ty Phú Gia Thịnh đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ bán hàng và đem đến những sản phẩm chất lượng cho thị trường. Mỗi dự án triểu khai với mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự bình yên cho mỗi gia đình.

Nguyễn Nam

Các bài đã đăng: