10:43 | 16/10/2018

Điều gì làm nên cơn địa chấn những ngày qua tại dự án Thanh Hà Mường Thanh?

(Xây dựng) - Trong những ngày qua thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội bất ngờ trước việc “Đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản tung ra thị trường hàng nghìn căn hộ tại khu đô thị (KĐT) Thanh Hà với mức giá gây sốc cùng quyết tâm đưa các sản phẩm đầu ra của KĐT Thanh Hà đạt chuẩn đã nhanh chóng tạo nên hiệu ứng tích cực khi đáp ứng được nhu cầu thực của người dân.

Đại gia điếu cày Lê Thanh Thản đưa mức giá 10,5 triệu đồng/m2 đã tạo nên sức nóng cho thị trường trong phân khúc nhà ở tầm trung. Chỉ với 495 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ như mơ đã xây dựng hoàn thiện.

Đây là những hành động thiết thực của nhà đầu tư trong việc biến mơ ước của những người lao động, người có thu nhập bình dân có nhà để ở, bởi giữa Hà Nội đất chật người đông tìm một chốn an cư không phải là điều dễ dàng với bất cứ ai.

Đại gia điếu cày Lê Thanh Thản từng chia sẻ: “Người nghèo bao giờ cũng đông hơn người giàu, an cư mới lạc nghiệp được nên họ ao ước có một căn hộ chừng 40-60m2 và 70-80m2, hai vợ chồng và hai đứa con ở bình yên đã là hạnh phúc”.

Sở dĩ, KĐT Thanh Hà Mường Thanh tạo cho mình sự khác biệt so với nhiều các dự án khác bởi không chỉ có diện tích lớn bậc nhất Việt Nam, mà nơi đây mang một tâm huyết lớn của Chủ đầu tư với sứ mệnh gắn kết đất với người, kiến thiết không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của KĐT Thanh Hà chính là sự kết hợp hài hòa giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu và các căn biệt thự. Hai hồ điều hòa với tổng diện tích gần 30ha nằm ở ngay vị trí trung tâm khu đô thị, không chỉ tạo nên hệ sinh thái cân bằng mà còn góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho toàn bộ khu vực nơi đây. Hiếm có KĐT nào tại Hà Nội lại có hệ sinh thái thiên nhiên cân bằng đến như vậy.

Với triết lý kinh doanh “mỗi người hưởng một chút lộc”, Chủ đầu tư đã san sẻ nhiều gánh nặng kinh tế cho chính những khách hàng của mình. Nỗi lo về tài chính để mua nhà giờ đã nhẹ nhàng đi rất nhiều đối với người dân, mặc dù với người làm kinh doanh thì đó có thể là bước đi vô cùng thách thức, để biến KĐT Thanh Hà từ mảnh đất hoang hóa trở thành KĐT trong mơ từ tiện ích, thiết kế căn hộ, không gian sống, đã tiêu tốn hàng nghìn tỷ đồng tiền đầu tư đến nay lại chỉ bán 10,5 triệu/m2.

Nếu không có cái “Tâm”, cái “Tầm”, cái “Tài” của nhà đầu tư mà nổi bật là Đại gia điều cày Lê Thanh Thản thì cái gọi là “nhà ở thực cho nhu cầu thực” sẽ khó mà thực hiện được.

Nằm ở vị trí đắc địa, là cửa ngõ Thủ đô, có đường trục đối ứng Tây Nam, không chỉ là một nơi để sống, KĐT Thanh Hà Mường Thanh còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi nhu cầu của cá nhân đều được trân trọng.

Nam Anh

Các bài đã đăng: