15:23 | 23/01/2019

Gia Hưng Land kiên định với bất động sản nghỉ dưỡng

(Xây dựng) - Cty CP Bất động sản Gia Hưng Land được nhiều khách hàng biết đến với phân khúc bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết...


Bờ biển dài là cơ hội cho BĐS nghĩ dưỡng ở Việt Nam phát triển.

Năm 2019, thị trường BĐS được dự báo có nhiều chuyển biến tích cực, nhu cầu của người dân ngày càng cao cũng là lúc các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội phát triển. Với dự báo tiềm năng du lịch của Việt Nam rất lớn, đây là cơ hội để BĐS nghỉ dưỡng phát triển.

Do đó, Gia Hưng Land quyết tâm theo đuổi mục tiêu lớn của mình là chinh phục thị trường BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là các dự án tại Mũi Né – Phan Thiết. Để hiện thực hóa mục tiêu đó, Cty làm mới lại hình ảnh của mình tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Tổng Giám đốc Cty Gia Hưng Land cho biết: Lý do Gia Hưng Land chọn phân khúc này làm định hướng trong tương lai là vì ban lãnh đạo Cty nhận thấy được tiềm năng lớn của du lịch Việt Nam, đồng thời Chính phủ cũng đưa ra chủ trương xem du lịch là ngành Kinh tế mũi nhọn, ban hành các chính sách ưu đãi tốt. Tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh nguồn cung BĐS đang dần khan hiếm nên thị trường nghỉ dưỡng đang là xu hướng của tương lai.

Cao Cường

Các bài đã đăng: