13:33 | 13/10/2017

Hai chung cư giá bình dân “hâm nóng” thị trường miền đất hứa Đông Anh

(Xây dựng) - Thời gian vừa qua Đông Anh - Hà Nội trở thành mảnh đất “nóng” với những thông tin về siêu Dự án Công viên Kim Quy hay phê duyệt 4 cây cầu qua Sông Hồng, sông Đuống và thị trường Bất động sản Đông Anh cũng vì thế trở lên sôi động hơn.

Hai Dự án chung cư đầu tiên “đón sóng”

Mảnh đất Đông Anh vốn bình yên, gần đây liên tục được báo chí nhắc đến nhờ sự xuất hiện của những siêu Dự án như: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia lớn nhất châu Á; siêu Dự án công viên Disneyland - Dự án công viên văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy; Công viên công nghệ phần mềm và Dự án siêu đô thị thông minh 4 tỷ USD… hay thông tin đề nghị triển khai xây dựng 4 dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống. Cụ thể 4 cây cầu này gồm: cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2. Ở đâu hạ tầng phát triển ở đó sẽ mọc lên những khu đô thị mới. Có hai đại gia triển khai xây dựng nhà ở “đón sóng” là Chủ đầu tư Eurowindow và Chủ đầu tư Intracom.

Đầu tiên là Dự án Eurowindow River Park nằm ngay mặt đường Trường Sa, gần khu trung tâm Triển lãm Quốc gia đang được đầu tư xây dựng hứa hẹn tạo nên một khu vực phát triển năng động trong thời gian tới. Dự án cung cấp đa dạng các loai hình sản phẩm BĐS từ chung cư, nhà phố thương mại – Shophouse đến biệt thự song lập, tứ lập, đảm bảo chất lượng cao cấp và phù hợp khả năng tài chính, mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Các căn hộ chung cư tại Eurowindow River Park có diện tích đa dạng từ 60m2 đến 90m. River Park là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ có thu nhập trung bình khoảng 08 triệu đồng/người/tháng.


Phú Tài Land - Đơn vị phân phối độc quyền bảng hàng Dự án Eurowindow Riverpark và Intracom Riverside, website:
www.phutailand.vn, hotline: 0918 19 5588.

Dự án thứ 2 cũng cùng phân khúc dành cho người thu nhập bình dân là Dự án Intracom Riverside. Dự án nằm ngay bên sông Hồng, phía Bắc Cầu Nhật Tân, điểm đầu tuyến đường Võ Nguyên Giáp. Việc Chủ đầu tư thiết kế các căn hộ có diện tích phù hợp từ 46m2 đến 76m2, với giá chỉ từ 800 triệu đồng/căn hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho Dự án. Dự án Intracom Riverside nằm gần công viên văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy, là điểm mạnh nổi bật thu hút cư dân về ở tại đây.

Trong tương lai gần, khi quỹ đất trung tâm Hà Nội hạn hẹp thì một thành phố mới hiện đại, năng động sẽ hiện hữu ngay bên kia dòng sông Mẹ. Sở hữu căn hộ bên kia sông Hồng đã không phải là mới, hãy nhanh tay để sở hữu những căn hộ lý tưởng - một cuộc sống mới an bình gần thiên nhiên và không kém phần sôi động đang chào đón gia đình bạn!

Nhi Hà

Các bài đã đăng: