13:46 | 11/06/2018

Homeland Central Park - Khu đô thị đẳng cấp bên hồ tại Đà Nẵng

(Xây dựng) - Ngày 10/6 tại Đà Nẵng, Homeland Group chính thức ra mắt Dự án Homeland Central Park với hơn 1.000 khách hàng tham dự.


Dự án Homeland Central Park đã dành ra hơn 50% diện tích cho không gian xanh và các tiện ích.

Dự án Homeland Central Park nằm ở quận Liên Chiểu, cận kề với các khu dân cư đã hiện hữu và liền kề những khu đô thị sinh thái hàng đầu: Chăm River Park, Golden Hills, Khu đô thị Tây Bắc Đà Nẵng.

Theo thiết kế, Dự án Homeland Central Park được xây dựng với tiêu chí một khu đô thị thông minh và đáng sống. Với hơn 50% diện tích cho không gian xanh và tiện ích nội khu. Các tiện ích hiện đại, khép kín như hồ bơi, phòng gym –yoga cao cấp, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, khu BBQ - Pinic, Club house…

Đặc biệt Homeland Central Park là dự án sở hữu mặt tiền hồ sinh thái lớn nhất Đà Nẵng đến 61ha, được xem là “lá phổi” điều hòa không khí cho toàn vùng Tây Bắc, là đặc ân thiên thiên dành tặng cư dân nơi đây.

Ngoài các sản phẩm đất nền, Dự án Homeland Central Park sẽ phát triển dãy nhà phố shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên của khu vực với số lượng hạn chế chỉ 50 căn.

Mỗi căn shophouse quy hoạch hiện đại, diện tích 5x20m, 5x24m, 5x29m, gồm 1 trệt + 3 lầu, hoàn thiện full ngoại thất gồm: ốp đá marble cao cấp, hệ cửa nhôm kính, cửa cuốn, vỉa hè cảm biến môi trường, định vị gốc cây, cảnh quan toàn nhà, lối bộ hành xuyên suốt, hệ thống chiếu sáng thông minh âm tường, bể bơi và không gian tiệc ngoài trời cùng hệ thống camera gắn toàn khu, an ninh bảo vệ 24/7.

Chủ nhân mỗi căn nhà có thể tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống cao cấp và tiện nghi. Đây là một trong những dự án hiện đang tạo sức hút trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.


Dự án được phân phối bởi các sàn giao dịch: Thái Thiên Phú, Winland, Brightland, Đà Thành Land, Đại Thắng, Linkhouse Miền Trung, Lộc Sơn Hà, Phúc Thịnh Khang, Timeland, Babylon và Đông Trường Thịnh.

Ngọc Long

Các bài đã đăng: