13:58 | 14/05/2018

Indochina Capital được vinh danh là nhà tư vấn BĐS uy tín nhất tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương

(Xây dựng) – Vừa qua, Cty Indochina Strategic thuộc Indochina Capital được vinh danh là một trong những Cty tư vấn bất động sản (BĐS) tốt nhất của Việt Nam tại Lễ trao giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018 - 2019 (IPAX Châu Á Thái Bình Dương) diễn ra tại Bangkok.

Sau nhiều vòng đánh giá và xét duyệt nghiêm ngặt của Hội đồng xét duyệt, vượt qua nhiều Cty BĐS có tên tuổi tại Việt Nam, Indochina Capital được vinh danh bởi chất lượng và thành tựu xuất sắc trong hoạt động tư vấn bất động sản, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành BĐS Việt Nam.

Mới đây, Indochina Capital cũng được Thời báo Kinh tế Việt Nam bầu chọn là “Nhà tư vấn BĐS xuất sắc nhất” trong chương trình Giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018.

Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương, thuộc Giải thưởng BĐS quốc tế, vinh danh các Cty có thành tích cao nhất trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của ngành BĐS. Đây là giải thưởng uy tín nhất và được công nhận rộng rãi trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng do bốn Thượng nghị sỹ của Vương quốc Anh chủ trì và được xét tặng bởi Hội đồng xét duyệt gồm 80 chuyên gia trong Ngành, dựa trên các tiêu chí về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, tính độc đáo và cam kết phát triển bền vững.

Bùi Hiền

Các bài đã đăng: