14:07 | 04/11/2018

Khai trương nhà mẫu, VinCity Ocean Park được khách đặt mua theo toà

(Xây dựng) – Nhà mẫu VinCity Ocean Park Park chính thức được khai trương lúc 14h chiều ngày 3/11 tại Hà Nội. Đến cuối ngày, 7/16 toà nhà của phân khu The Park – phân khu đầu tiên được ra mắt đã được khách hàng đặt mua. Giới chuyên gia quan sát đánh giá, đây có thể được ghi vào kỷ lục bán hàng đến thời điểm hiện tại.


Nghi lễ cắt băng khai trương nhà mẫu

Thống kê nhanh đã có gần 3.000 nghìn khách hàng đăng ký xem nhà mẫu. Nhiều khách hàng xếp hàng lấy số xem nhà mẫu buộc phải chuyển sang các ngày tiếp theo do chủ đầu tư giới hạn số lượng khách tham quan tránh tình trạng quá tải.

VinCity Ocean Park được giới thiệu là thành phố văn minh hiện đại, quy hoạch theo mô hình Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa (Singapore and more). VinCity sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Singapore và đặc biệt kiến tạo nên những giá trị mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập và công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng…

Có trị trí đặt tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn thuộc huyện Gia Lâm, VinCity cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 15-20 phút di chuyển và kề cận công viên Vinpearl Land Gia Lâm.

Đây là công viên vui chơi giải trí được Vinpearl lên kế hoạch triển khai với mức vốn đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD nằm ngay đối diện dự án dễ dàng tiếp cận từ VinCity Ocean Park. Trong công viên này sẽ có thế giới tre, trồng và bảo tôn 300 loài tre từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, đến với River safari và safari trên cạn du khách sẽ được khám phá thế giới động vật bằng xe lội nước hiện đại. Ngoài ra, các trò chơi cảm giác mạnh cùng vui chơi giải trí cho mọi gia đình, vui chơi giải trí công nghệ cao cùng công viên công cộng rộng 210 ha với khu rừng cổ thụ và bãi cỏ lớn, hồ nước, đường chạy bộ đạp xe thư giãn phục vụ sức khoẻ tái tạo năng lượng cho cư dân.

Điều tạo nên quyết định mua của khách hàng tại dự án này phải nói đến là giá và chính sách bán hàng siêu đột phá. Khách hàng chỉ đóng 10% giá trị căn hộ đã được ký ngay hợp đồng mua bán thay vì 30% như thông lệ. Sau lần đóng đầu tiên 3 tháng mới đóng tiếp 10%, 6 tháng mới phải đóng 10% tiếp. Chính sách chưa từng có này giải quyết được vướng mắc xoay xở số vốn tự có ban đầu của đối tượng mua VinCity.

Techcombank phối hợp cùng chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ khách hàng vay 70% phần tiền còn lại, trả góp dài hạn lên đến 35 năm. Khách hàng có thể chọn trả lãi hàng tháng và trả gốc sau khi tối đa 24 tháng, hoặc chọn trả cả gốc lẫn lãi sau khoảng tối đa 24 tháng. Hình thức này giúp khách hàng rút ngắn khoảng thời gian tích luỹ, sở hữu căn hộ nội đô với chi từ 3,9 triệu/tháng.

Theo bài toán tài chính được Vingroup tính hộ, giới tri thức trẻ mới lập nghiệp như anh Sơn (25 tuổi) nghiên cứu và phân tích thấy phù hợp thực tế áp dụng ngay. Nhanh nhạy, tính toán của anh nghiêng về phương án lựa chọn mua căn hộ VinCity và thanh toán theo hình thức trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng sẽ giúp anh Sơn mua nhà được ở thời điểm này mà vẫn có tiền phục vụ kinh doanh.

Mua căn nhà 950 triệu, 1 phòng ngủ, ngân hàng hỗ trợ Sơn vay 560 triệu (70% giá trị căn hộ) và vay trả góp trong 35 năm. Anh Sơn chỉ cần thanh toán 95 triệu (tương đường 10% giá trị căn hộ) để ký hợp đồng mua bán, 3 tháng sau anh trả tiếp 95 triệu, đến tháng thứ 6 tiếp theo, anh trả tiếp 95 triệu vốn tự có. Sau đó tuỳ tình hình anh trả lãi và gốc hoặc trả lãi định kỳ dài hạn đều trong khả năng. Đối với dự án này những người trẻ mua nhà không còn là việc bất khả thi như trước đây thì thị trường chưa có sản phẩm tương tự.

Một số hình ảnh tại chương trình ra mắt nhà mẫu của VinCity chiều 3/11:


Nhà mẫu VinCity đặt tại T5, khu đô thị Times City.


Bộ nhận diện thương hiệu VinCity.


Nhà mẫu chính thức đón khách từ chiều 3/11/2018.


Danh mục vật liệu xây dựng của dự án.


Hàng ngàn khách hàng đã đến tham quan và đặt mua căn hộ tịa VinCity.


Chủ đầu tư phải giới hạn số lượng khách tham quan tránh tình trạng quá tải.


Sự kiện bất động sản này cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông báo chí.

Ninh Nhi

Các bài đã đăng: