16:11 | 17/06/2017

Khai trương Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh tại Hà Nam

(Xây dựng) - Tập đoàn Mường Thanh vừa tổ chức khai trương Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh tại tỉnh Hà Nam. Dự lễ khai trương có các ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng-Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam.


Ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng-Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ yêu cầu tỉnh Hà Nam tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư để ngày càng thu hút được nhiều dự án lớn vào đầu tư.

Thuộc tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại cao cấp, Mường Thanh Luxury Hà Nam là một trong những khách sạn hiện đại và cao cấp nhất tại thành phố Phủ Lý với quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại. Hệ thống 2 phòng họp lớn phục vụ hội thảo, hội nghị lên đến hơn 500 khách hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Hà Nam. Một số địa danh quen thuộc của Hà Nam như: Ngọc Lũ, Thi Sơn đã được sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng và bar với mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của mảnh đất Hà Nam.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã chúc mừng Tập đoàn Mường Thanh đã khẩn trương xây dựng và sớm đưa dự án đi vào hoạt động.


Ông Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Tập đoàn Mường Thanh.

"Việc Tập đoàn tổ chức Lễ khai trương Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh hôm nay thể hiện sự nghiêm túc, năng lực của chủ đầu tư, cũng như chứng minh sự thành công của Tập đoàn trên thị trường. Dự án góp phần quan trọng hoàn thiện cơ sở hạ tầng thu hút đầu tư, phát triển du lịch tại Hà Nam” ông Mai Tiến Dũng nhấn mạnh.

Thay lãnh đạo tỉnh Hà Nam, ông Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và hoan nghênh Tập đoàn Mường Thanh đã tin tưởng, lựa chọn Hà Nam là địa điểm đầu tư dự án. Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, UBND tỉnh Hà Nam cùng các cấp, ngành địa phương luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi trong giải quyết thủ tục hành chính và áp dụng các chính sách ưu đãi đối với các nhà đầu tư.

Sau hơn một năm triển khai đầu tư xây dựng với tinh thần tích cực, khẩn trương, Tập đoàn Mường Thanh đã xây dựng cơ sở hạ tầng, lắp đặt trang thiết bị, đến nay đã hoàn thành dự án đưa vào hoạt động tiến độ sớm hơn kế hoạch gần 01 năm với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng. Khách sạn Mường Thanh kết hợp với khu trung tâm thương mại có kiến trúc hiện đại, độc đáo.


Bà Lê Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cho biết: Trong 25 năm hình thành và phát triển, với chiến lược mở rộng không ngừng, Mường Thanh luôn khẳng định vị thế của một Tập đoàn khách sạn nội địa, hoạt động quy mô và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam và ngày càng vươn rộng ra thị trường thế giới.

Dự án đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về lưu trú và các dịch vụ giải trí cao cấp mà còn thúc đẩy du lịch, dịch vụ phát triển, đóng góp cho ngân sách và giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương.

Đây là công trình khách sạn 5 sao đầu tiên được đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Dự án được xác định là công trình trọng tâm, trọng điểm và có ý nghĩa rất quan trọng đối với quá trình phát triển thương mại và du lịch của tỉnh trong thời gian tới, là công trình điểm nhấn về kiến trúc đô thị của khu vực thành phố Phủ Lý.


Ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ tham dự cắt băng khai trương Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh tại tỉnh Hà Nam.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các Sở, ngành có liên quan và chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Tập đoàn nói riêng, các nhà đầu tư nói chung hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi, hiệu quả.

Bà Lê Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh phát biểu: Chúng tôi tự hào được giới thiệu khách sạn thứ 50 trong tổng số 53 khách sạn và dự án khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh được đưa vào hoạt động tính đến hết năm 2017. Và đặc biệt cũng trong tháng 5 vừa qua, chúng tôi đã vinh dự đón nhận kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” do tổ chức Kỷ lục Việt Nam và tổ chức Kỷ lục Đông Dương trao tặng.Đây cũng là động lực lớn lao để chúng tôi nỗ lực, kiên trì hơn nữa với mục tiêu tạo nên các giá trị bền vững cho cộng đồng và song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà.

Theo Bà Lê Hoàng Yến, trong 25 năm hình thành và phát triển, với chiến lược mở rộng không ngừng, Mường Thanh luôn khẳng định vị thế của một Tập đoàn khách sạn nội địa, hoạt động quy mô và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam và ngày càng vươn rộng ra thị trường thế giới.

“Và chúng tôi sẽ tiếp tục nâng tầm thương hiệu Mường Thanh trong việc phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ đúng đẳng cấp, đội ngũ nhân viên được đào tạo liên tục theo các chương trình quốc tế” – Bà Yến chia sẻ.

Ninh Nhi

Các bài đã đăng: