18:12 | 20/09/2018

KingLand bổ nhiệm người Hàn Quốc giữ chức Giám đốc thị trường châu Á

(Xây dựng) - Cty Bất động sản KingLand vừa tổ chức Lễ bổ nhiệm Giám đốc phát triển thị trường châu Á vào tối ngày 19/9 tại Hà Nội. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của KingLand sang thị trường Hàn Quốc, và tương lai là thị trường Châu Á.

KingLand bổ nhiệm người Hàn Quốc mới giữ chức Giám đốc thị trường châu Á.

Tại Lễ bổ nhiệm, ông Đỗ Mạnh Trường - Chủ tịch Hội đồng thành viên Cty Bất động sản KingLand phát biểu: “Trong những năm gần đây, số người Hàn Quốc sinh sống ở Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, KingLand hướng tới thành lập chi nhánh tại Hàn Quốc và phát triển sang thị trường các nước châu Á và bổ nhiệm ông Kim Gyon Duke làm Giám đốc phát triển thị trường. Ông Kim đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản tại Việt Nam và trong tương lai ông sẽ là cầu nối, tư vấn cho khách hàng người Hàn Quốc những dự án bất động sản Vinhomes phù hợp và mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất”.

Ông Kim Gyon Duke là một người Hàn Quốc đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam được gần bốn năm. Trước khi sang Việt Nam, ông Kim từng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành báo chí truyền thông, ông từng là phóng viên của tờ báo Thương mại Hàn Quốc trước khi trở thành Giám đốc kinh doanh cho đại lý của Apple.

Lãnh đạo Vinhomes chúc mừng nhân sự mới của đại lý cấp 1 KingLand.

Ông sang Việt Nam năm 2016 và trở thành phóng viên cho tờ báo Tin tức Hàn Quốc tại Hà Nội. Sau đó, nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành bất động sản cho người Hàn Quốc, ông đồng ý nhận lời mời làm Giám đốc điều hành Cty Seoul Realty tại Hà Nội.

Ông Ko Sang Koo - Nguyên Chủ tịch Hiệp hội người Hàn Quốc tại Việt Nam kiêm Chủ tịch K- Market gửi lời chúc mừng: “Hiện nay có khoảng 160 nghìn người Hàn Quốc đang cư trú tại Việt Nam, 6.000 doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực trên thị trường Việt Nam tuy nhiên Ngài Kim Gyon Duke là người Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội được bổ nhiệm làm vị trí Giám đốc quản lý thị trường châu Á của Cty KingLand - một Cty bất động sản đầy triển vọng tại Việt Nam”.

Đặc biệt ông Youn Huyng Sik - chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn Media MeaKyung và Meakuyng Biz nhấn mạnh: “Việt Nam là đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh nhất khu vực châu Á, chính vì vậy tôi tin là lĩnh vực bất động sản sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa. Tôi muốn gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới ngài Kim Gyon Duke, người đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc phát triển thị trường châu Á của Cty Bất động sản KingLand - một Cty bất động sản đầy triển vọng ở Việt Nam”.

Sự trung thực, tận tâm, chuyên nghiệp và an toàn về mặt pháp lý là những điều mà khách hàng luôn nhớ tới khi nhắc đến KingLand. Chủ tịch Hội đồng thành viên của KingLand - ông Đỗ Mạnh Trường một luật sư đã có trên 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư, đồng thời là chủ Cty Luật Liên Việt – LegalLink, là người am hiểu sâu sắc về lĩnh vực đất đai và thị trường bất động sản, KingLand sẽ đảm bảo an toàn pháp lý cho các giao dịch của khách hàng.

Trải qua hàng loạt biến động và quá trình cạnh tranh của thị trường, bằng sự nỗ lực, đoàn kết phấn đấu của tập thể cán bộ nhân viên Cty, sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả của các đối tác thân thiết, ngày 5/9/2018, KingLand đã vinh dự nhận được giải thưởng "Đại lý bứt phá" từ chủ đầu tư Vinhomes. Đây là một trong những thành quả đáng ghi nhận và là nguồn động lực giúp KingLand ngày càng tiến xa hơn nữa.

Cty TNHH Bất động sản KingLand được thành lập ngày 30/12/2009 trên cơ sở chuyển đổi từ Cty CP Bất động sản KingLand. Là một trong các Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes - thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Những sản phẩm bất động sản của Vinhomes mà KingLand cung cấp đến khách hàng đều thuộc các khu đô thị do Vingroup đầu tư, khai thác và phát triển. Đây là những sản phẩm cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, an toàn về mặt pháp lý như: Vinhomes Green Bay, D'.Capitale, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point và các dự án trong tương lai gần như: Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vinhomes Gallery Giảng Võ, Vinhomes Green Bay 2...

Ninh Nhi

Các bài đã đăng: