15:30 | 13/01/2018

LDG Group đón chào những cư dân đầu tiên của Khu đô thị The Viva City

(Xây dựng) - Ngày 10/01, LDG Group đã chính thức tổ chức bàn giao những căn nhà phố xây sẵn cho những cư dân đầu tiên đến an cư và sinh sống tại Khu đô thị thương mại The Viva City. Dự kiến trong năm 2018, LDG Group sẽ triển khai xây dựng và bàn giao hơn 200 căn nhà phố cho khoảng 350 cư dân tại đây.


Bàn giao nhà cho cư dân Khu đô thị The Viva City.

Khu đô thị thương mại The Viva City có quy mô hơn 94ha và nằm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và TP Biên Hòa. Dự án nằm đối diện khu công nghệ cao Giang Điền và ngay mặt tiền tuyến đường kết nối thương mại thẳng đến sân bay Quốc tế Long Thành rộng 117m. Dự án hiện đã hoàn thiện hạ tầng và chuẩn bị đưa vào hoạt động khu Trung tâm thương mại Viva Square lớn nhất khu vực Đông Bắc tỉnh Đồng Nai.

Vừa qua, LDG Group đã triển khai xây dựng nhiều căn nhà phố xây sẵn vào dịp cuối năm và thu hút lượng khách hàng quan tâm rất lớn. Trong đó, nhiều khách hàng đã sở hữu và nhận bàn giao nhà trong ngày 10/01/2018.

Trong buổi lễ bàn giao nhà, đại diện LDG Group cho biết: “Ý nghĩa quan trọng của ngày hôm nay là từ đây Khu đô thị The Viva City sẽ đầy sức sống và mở đầu cho một khu đô thị năng động, sầm uất trong tương lai. Trong đó, quý vị khách hàng là những cư dân đầu tiên và cũng là những nhân tố đầu tiên tạo nên The Viva City nhộn nhịp, đầy sôi động”.

Trong buổi lễ này, chủ đầu tư LDG Group cũng trao tặng quà nội thất cho những cư dân đầu tiên nhận bàn giao nhà.


Nhà phố xây sẵn Viva House.

Dịp này, LDG Group cũng chính thức hoàn thành và đưa vào hoạt động cụm dịch vụ giải trí đầu tiên nằm sát khu trung tâm thể dục thể thao để phục vụ cư dân và khách vãng lai. Khu dịch vụ bao gồm khu ăn uống, café, dịch vụ thuê sân bóng đá, các dịch vụ giải trí phụ trợ khác…

Năm 2018, LDG Group sẽ tiếp tục đầu tư hạ tầng giai đoạn cuối, hoàn thiện các công trình tiện ích phục vụ dân cư để tiếp tục chào đón cư dân về an cư, sinh sống.

Minh Thu

Các bài đã đăng: