08:00 | 26/03/2019

Mua nhà hoàn thiện - Lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng

(Xây dựng) - Để tránh những rủi ro trong việc “hàng nhận được khác với quảng cáo” những khách hàng có nhu cầu ở thực hay đầu tư đang dần lựa chọn sản phẩm bất động sản đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Mua nhà hoàn thiện - Thay đổi tư duy khách hàng

Trước đây, thị trường bất động sản đón nhận không ít dự án được bán trên bản vẽ, khiến nhiều khách hàng xem nhà mẫu một đằng, nhận nhà một khác. Điều đó đã khiến tâm lý mua nhà của khách hàng đã dần chuyển dịch theo những dự án đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị bàn giao.


Mua nhà hoàn thiện - Thay đổi tư duy khách hàng.

Việc mua nhà khi đã hoàn thiện, sẽ giúp khách hàng mục sở thị được chính ngôi nhà của mình tránh thêm trường hợp rủi ro về chất lượng thi công cũng như tiến độ của dự án.

Hơn hết, dự án sắp bàn giao khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận được môi trường, không gian sống, hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu, ngoại khu,… Đây là một trong những ưu điểm nhất của dự án đã bàn giao so với những dự án đang bán trên mô hình.

ShopHouse Thuận An Central Lake là một lựa chọn?

Khi khách hàng chuyển hướng sang những sản phẩm bất động sản hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đã ảnh hưởng đến việc xoay dòng tiền của nhiều chủ đầu tư. Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mới có thể đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng. Trong số những dự án đang hoàn thiện và bàn giao có Thuận An Central Lake được giới đầu tư cũng như khách hàng đánh giá là lựa chọn hấp dẫn năm 2019 ở phân khúc đất nền tại khu Đông Hà Nội.

Thuận An Central Lake được phân phối bởi Hải Phát Land tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ Gia Lâm, Hà Nội. Theo quy hoạch đến năm 2020, thị trấn Trâu Quỳ sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của huyện Gia Lâm. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực, trụ sở hành chính, các khu đô thị lân cận một cách nhanh chóng bằng các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 1, quốc lộ 5,…


ShopHouse Thuận An Central Lake sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Dự án được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Pháp có mặt tiền 6m - 7,5m. Mặt sau của mỗi ngôi nhà là một khoảng sân rộng để các gia chủ có thể tự do lên ý tưởng thiết kế. Mỗi căn nhà phố có diện tích đất từ 85,5m2 đến 190 m2, chủ nhân có thể vừa để ở vừa cho thuê tạo nên khả năng sinh lời hấp dẫn.

Tính đến thời điểm hiện tại, ShopHouse Thuận An Central Lake đã hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho khách hàng theo đúng như cam kết với khách hàng trong hợp đồng. Việc bàn giao đúng tiến độ sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể thực hiện đầu tư cam kết cho thuê sinh lời và cảm nhận được không gian sống tại nơi đây.

Nằm trong khu vực có mật đô dân số ổn định, hệ thống giao thông phát triển giảm ùn tắc và ô nhiễm tiếng ồn do đó, cư dân Thuận An Central Lake sẽ được tận hưởng không gian sống thanh bình. Ngoài ra, Thuận An Central Lake là nằm kề ngay công viên xanh mát với hồ điều hòa rộng đến 9ha và 19,2 ha.

Ngày 06 - 07/4/2019, Thuận An Central Lake tham gia sự kiện lễ hội bất động sản Hải Phát Land lần thứ I. Theo đó, khách hàng đặt cọc thành công Thuận An Central Lake sẽ nhận phiếu bốc thăm trúng xe Vinfast Fadil trị giá 464 triệu đồng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Thuận An Central Lake khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần đầu tư & kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 0961.643.369

Phượng Nhi

Các bài đã đăng: