17:22 | 02/11/2013

Khai trương căn hộ mẫu NO5 – KĐT Đặng Xá

Ngày 02/11, tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội, TCty Viglacera đã tổ chức lễ khai khai trương căn hộ mẫu tại tòa D7, lô đất NO5, KĐT Đặng Xá. Tới dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, lãnh đạo các cơ quan hữu quan cùng hàng trăm khách hàng đã đăng ký mua nhà tại dự án.

Theo đó, chủ đầu tư giới thiệu căn hộ mẫu của 4 loại căn hộ diện tích 35,8m2, 47,7m2, 56,6m2 và 57,6m2. Các căn hộ từ 47,7 m2 – 57,6 m2 đều có hai phòng ngủ, không gian bố trí hợp lý, linh hoạt khi sử dụng.

Riêng đối với căn hộ diện tích 35,8m2, chủ đầu tư đưa ra gợi ý 3 phương án biến đổi không gian để có được căn hộ 1 phòng ngủ, hai phòng ngủ hay không gian sinh hoạt chung, phù hợp với nhu cầu ở những thời điểm khác nhau của gia chủ (lắp đặt nội thất hai trong một như giường ngủ kết hợp bàn ăn, bàn phòng khách kết hợp làm bàn làm việc, giường ngủ 2 tầng, cửa kính đẩy ngăn cách phòng ngủ với phòng khách…).

Chỉ với từ 310 triệu đồng, khách hàng đã có được một căn hộ hoàn thiện nội thất, bao gồm: Gạch ốp, lát, sơn tường, trần, cửa ra vào, cửa sổ cùng các thiết bị điện, thiết bị vệ sinh và đầu chờ viễn thông. Như vậy, chỉ cần trang bị thêm những đồ dùng nội thất cơ bản, người dân đã có thể về ở ngay trong căn nhà mới.

Cùng với cam kết của chủ đầu tư, dự án đang được triển khai nhanh, đảm bảo chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng. Sau khi chính thức mở bán, đến nay dự án nhà ở cho người có TNT NO5 Đặng Xá đã có hơn 400 hồ sơ đăng ký mua nhà.

Lượng khách hàng đến tìm hiểu và được hướng dẫn thủ tục, làm hồ sơ mua nhà còn rất đông. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, lượng hồ sơ trực tiếp phát ra cho khách đã hơn 700 bộ, không kể những khách hàng tự tải mẫu hồ sơ qua internet.

Trước đó, ngày 31/10/2013, chủ đầu tư đã tổ chức lễ bốc thăm căn hộ cho 228 khách hàng đủ điều kiện mua nhà trong đợt đầu tiên. Chủ đầu tư đã tạo điểu kiện cho khách hàng lựa chọn bốc thăm theo 2 loại: Căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ để phù hợp với lựa chọn diện tích, nhu cầu của gia đình.

TCty Viglacera vẫn tiếp tục nhận hồ sơ mua nhà tại dự án nhà cho người có TNT NO5 Đặng Xá.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai trương căn hộ mẫu và ký hợp đồng mua nhà:

Linh Anh

Các bài đã đăng: