10:52 | 13/05/2019

Phú Đông Group ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý vận hành dự án

(Xây dựng) - Từ ngày 25/4, chủ đầu tư Phú Đông Group đã chính thức triển khai phủ sóng wifi chất lượng cao toàn khu dân cư Him Lam Phú Đông (Dĩ An – Bình Dương). Đây là khu dân cư đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bình Dương được chủ đầu tư quản lý vận hành tạo môi trường sống hiện đại cho cư dân.

Hệ thống camera này được kết nối trực tiếp đến màn hình tại phòng bảo vệ để có thể theo dõi các hoạt động trong nội khu

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám đốc Phú Đông Group cho biết: “Cty muốn tạo ra một dự án kiểu mẫu với dịch vụ và chất lượng quản lý tốt nhất, tuy tốn kém nhưng thấy hiệu quả, chất lượng cuộc sống tốt là đầu tư. Mình thấy tốt thì làm, bớt chút lợi nhuận mà cư dân khách hàng thấy hài lòng, hạnh phúc là chủ đầu tư vui rồi.

Mục tiêu của Phú Đông Group không chỉ làm tốt giai đoạn đầu tư thi công xây dựng mà phải làm tốt cả những giai đoạn sau đầu tư là chất lượng, quản lý dịch vụ. Khách hàng phải được sống trong môi trường an ninh và tận hưởng các tiện ích hiện đại và thuận tiện ngay tại nhà.

Không chỉ những dự án đã đầu tư mà cả những dự án đang và sắp đầu tư cũng đều được Phú Đông Group chú trọng tới công tác quản lý vận hành sao cho hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng sống cho người dân trong dự án”.

Hệ thống camera này được kết nối trực tiếp đến màn hình tại phòng bảo vệ để có thể theo dõi các hoạt động trong nội khu, thông qua đây hỗ trợ công tác giám sát, phát hiện kịp thời nếu có các sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, các chốt bảo vệ luôn kết hợp chặt chẽ, điều phối các nhân sự thực hiện kiểm tra và kiểm soát tình hình an ninh xuyên suốt ngày đêm.

Ngoài ra, Phú Đông Group cũng đã hoàn thiện phần mềm quản lý với tên PDG Citizen. Với tiêu chí đơn giản – nhanh – tiện nhưng luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, ứng dụng này giúp cư dân dễ dàng tra cứu thông báo phí, gửi yêu cầu đến Ban quản lý, nhận thông báo từ chủ đầu tư, đăng ký sử dụng tiện ích – dịch vụ…. bởi các thông tin liên quan đều được cập nhật chủ động và kịp thời đến từng cư dân.

Bên cạnh đó, ứng dụng quản lý vận hành này sẽ giúp cho công tác quản lý chung cư được minh bạch hóa hệ thống, chính xác tuyệt đối trong số liệu và gia tăng tính chuyên nghiệp trong từng bộ phận.

Ứng dụng được dễ dàng cài đặt bằng cách tải trực tiếp app trên Apple Store và Google Play hoặc truy cập vào link: http://app.phudonggroup.com

“Không chỉ dừng lại ở phiên bản ứng dụng như hiện tại, các chức năng sẽ được hoàn thiện và nâng cấp hơn nữa theo nhu cầu và điều kiện ở mỗi thời điểm. Bởi lẽ, Phú Đông Group luôn luôn chú trọng và mong muốn mang đến cho cư dân của mình những trải nghiệm tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Không những mong muốn mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng, xây dựng những công trình đẹp, chất lượng cho xã hội mà chủ đầu tư Phú Đông Group còn luôn cố gắng để kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh hiện đại. Thông qua đó, mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn, tiện nghi và đẳng cấp”, ông Phúc khẳng định.

Cao Cường

Các bài đã đăng: