13:56 | 20/03/2017

Savista hợp tác với trường Đại học Marketing

(Xây dựng) –Vừa qua Trường Đại học Tài chính – Marketing và Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển vọng (Savista) đã ký kết hợp tác. Đây là bước đánh dấu hợp tác chiến lược giữa một đơn vị đào tạo và một doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực ngành bất động sản.


Đại diện 2 đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, trường Đại học Tài chính – Marketing, với chủ lực là Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh bất động sản, sẽ là nguồn cung cấp nhân lực ngành bất động sản chất lượng cao cho Savista; tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về ngành bất động sản theo yêu cầu của Savista, đồng thời, gắn kết với Savista trong nhiều hoạt động, sự kiện khác. Về phía Savista, sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự được đào tạo từ trường Đại học Tài chính – Marketing, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ sinh viên của Khoa thực tập, kiến tập tại Savista.

TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing cho biết: “Ngoài những lợi ích thiết thực mang lại cho các bên tham gia, Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Savista còn hướng đến mục đính nâng cao năng lực chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên của trường”.

Bùi Hiền

Các bài đã đăng: