12:09 | 09/10/2017

SIMCITY khai trương nhà mẫu

(Xây dựng) – Vừa qua, Dự án thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam – SIMCITY Premier Homes do Tập đoàn Anpha Holdings phát triển đã chính thức khai trương nhà mẫu. Dự án nằm trong khu trung tâm hành chính Q.9.

Lần đầu tiên các thương hiệu hàng đầu thế giới xuất hiện tại căn hộ mẫu, nhiều sản phẩm chỉ xuất hiện trên thế giới, chưa có tại Việt Nam đã mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đầu tiên là phần trình diễn của robot “quản gia” siêu thông minh của Tập đoàn LG Hàn Quốc có thể kiểm soát tất cả các thiết bị điện trong nhà bằng điện thoại thông minh từ xa.

Hãng Panasonic sẽ cung cấp hệ thống Camera an ninh CCTV siêu thông minh trong khuôn viên công viên hồ cảnh quan và hệ thống máy lạnh và máy lọc không khí công nghệ ERV siêu cấp, lọc sạch không khí đạt độ tinh khiết 99% trong khi tiết kiệm năng lượng nhờ tái tạo nguồn nhiệt.


Nhân viên tư vấn đang hướng dẫn khách hàng sử dụng công nghệ.

Tiêu chí “xanh” và “thông minh” đang là xu thế của bất động sản thế giới đang được được Anpha Holding triển khai tại Việt Nam, nhằm tạo những sản phẩm độc đáo và khó bị cạnh tranh.

Tại lễ khai trương, Dot Property cũng vinh danh SIMCITY với giải thưởng quốc tế “South East Asia’s Best of the Best Luxury Township Development” cho đô thị thông minh cao cấp nhất Đông Nam Á.

Trong dịp khai trương nhà mẫu, nhiều khách hàng đã may mắn trúng thưởng 10 chỉ vàng SJC, điện thoại Samsung Galaxy Note 8.

Bùi Hiền

Các bài đã đăng: