13:44 | 21/06/2015

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh dự lễ ra mắt dự án The GoldView

(Xây dựng) - Ngày 21/6, tại TP HCM, Cty CP Đầu tư phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt dự án The GoldView và ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh tham dự buổi lễ.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh phát biểu tại buổi lễ.

The GoldView là dự án khu phức hợp thương mại - dịch vụ - căn hộ cao cấp hiện đại, mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam, lần đầu tiên có mặt tại thị trường BĐS TP HCM.

Khu phức hợp The GoldView được tọa lạc tại 346 bến Vân Đồn, phường 1, quận 4 trên khu đất 23.061 m2. The GoldView gồm 2 tòa tháp A (33 tầng và 2 tầng hầm) và B (27 tầng và 2 tầng hầm). Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường 1.905 căn hộ.

Đây là dự án hội tụ các giá trị tinh hoa về vị trí, tiện ích, không gian , tạo nên phong cách sống đẳng cấp cho cư dân và mang lại giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư. The GoldView sẽ là biểu tượng mới về một không gian sống hoàn hảo và chất lượng sống đẳng cấp tại khu vực quận 4.

Bên cạnh vị trí đắc địa ven sông Bến Nghé, điểm nổi bật của The GoldView còn phải kể đến các tiện ích nội khu vượt kỳ vọng của cư dân. The GoldView sở hữu trung tâm thương mại, gồm tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực sẽ được quản lý và tiếp thị bởi Cty CBRE Vietnam. Khi đi vào hoạt động chính thức, trung tâm thương mại sẽ trở thành một địa chỉ ưa thích của cư dân The GoldView cũng như dân cư tại khu vực quận 4 và các vùng lân cận.


The GoldView tạo điểm nhấn cho tại khu vực liền kề quận 1 với những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi cảnh quan rộng thoáng theo chuẩn hồ bơi tràn của các resort nổi tiếng.

Tại tầng 25 của The GoldView là vườn treo trên mây và đài phun nước, phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em. The GoldView mang lại giá trị sống mới cho cư dân, góp phần khẳng định hình ảnh của quận 4 năng động, hiện đại, là địa chỉ mơ ước của các gia đình về chốn an cư đẳng cấp mới ven sông Bến Nghé.

Cũng tại sự kiện ra mắt dự án The GoldView, TNR Holdings Việt Nam đánh dấu sự đầu tư của mình vào thị trường BĐS TP HCM bằng việc tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược.

Để dự án được triển khai thành công và đảm bảo chất lượng và tiến độ cam kết, TNR Holdings Việt Nam lựa chọn rất kỹ về uy tín, năng lực, kinh nghiệm của các đối tác trước khi quyết định ký kết hợp tác.

TNR Holdings Việt Nam ký kết với Ngân hàng Maritime Bank hợp đồng hợp tác hỗ trợ cho khách hàng của dự án The GoldView vay lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng đầu tiên. Ngoài ra, bằng tiềm lực và uy tín của mình, Maritime Bank sẽ bảo lãnh cho khách hàng mua dự án The GoldView.

Không chỉ được đảm bảo về mặt tài chính, khách hàng còn hoàn toàn an tâm về tiến độ và chất lượng công trình của dự án The GoldView khi TNR Holdings Việt Nam lựa chọn Cty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) là đối tác tổng thầu thiết kế và thi công. Thương hiệu và uy tín, chất lượng của Coteccons đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, dự án lớn trên khắp cả nước.

Ngoài đối tác về tài chính và xây dựng, TNR Holdings cũng ký kết hợp tác với Tập đoàn Tư vấn và quản lý BĐS CBRE trong việc quản lý toà nhà và tiếp thị trung tâm thương mại The GoldView. Theo đó, CBRE Việt Nam sẽ tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trung tâm thương mại cũng như từng mặt sàn nhằm đem lại không gian bán lẻ tối ưu và hiệu quả nhất.

Với mục đích mang lại cho cư dân cuộc sống hoàn hảo với đa dạng tiện ích, TNR Holdings Việt Nam cũng đã lựa chọn Cty CP Bán lẻ TNC (TNC Group) để cung cấp các dịch vụ về ẩm thực và thức uống của các thương hiệu danh tiếng cho cư dân The GoldView.

Cũng trong chương trình lễ ký kết, Cty CP BĐS Danh Khôi và Cty CP Đầu tư Khương Thịnh được lựa chọn trở thành đối tác phân phối độc quyền cho dự án The GoldView.

Với sự đầu tư đồng bộ và sự tham gia của nhiều đơn vị đối tác uy tín như Maritime Bank, Coteccons, CBRE, TNC Group..., The GoldView là sự khẳng định mạnh mẽ và sâu sắc cam kết của TNR Holdings Việt Nam trong việc mang lại những dự án BĐS cao cấp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đến dự buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đánh giá cao sự bài bản của TNR Holdings trong quá trình triển khai đầu tư dự án cũng như trong việc hợp tác hiệu quả với các đối tác chiến lược.

Thứ trưởng đề nghị TNR Holdings và đối tác triển khai dự án đúng tiến độ, chất lượng như cam kết với khách hàng.

Quý Anh

Các bài đã đăng: