09:53 | 12/04/2017

TT - Huế: Ký hợp đồng hỗ trợ vốn cho người thu nhập thấp mua nhà

(Xây dựng) - Ngày 11/4, Cty CP Tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà (Vicoland) và Ngân hàng TMCP An Bình đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho người thu nhập thấp mua căn hộ chung cư Vicoland Huế ở Khu đô thị An Vân Dương, TP Huế.


Lễ ký kết hợp đồng tài trợ vốn.

Dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại TP Huế do Tập đoàn Vicoland làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội, tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan và điểm nhấn kiến trúc trong Khu đô thị An Vân Dương. Đến nay, chủ đầu tư đã hoàn thành đưa vào sử dụng 3 tòa nhà, với 352 căn hộ, tòa thứ 4 đã hoàn thành phần thô, tòa thứ 5 đã xong ép cọc và đang thi công phần móng. Mỗi căn hộ có diện tích từ 50 – 65m2, với 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 phòng bết, phòng ăn và phòng khách...

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland nhấn mạnh Vicoland là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu vực miền Trung, trong đó ở Đà Nẵng đã bàn giao hoàn thành cho gần 1.000 căn hộ. Việc xây dựng hàng ngàn căn hộ không chỉ đem lại nơi an cư cho những gia đình có thu nhập thấp, đồng thời phát triển lĩnh vực này còn tạo ra rất nhiều việc làm cho người dân và góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Trong bối cảnh gói cho vay 30 ngàn tỷ tạm dừng giải ngân, nhiều người khó khăn về nhà ở không đủ tài chính để mua căn hộ, Tập đoàn Vicoland và Ngân hàng An Bình đã ký cam kết tài trợ tín dụng cho người nhà thu nhập thấp trong thời gian vay 20 năm. Tại buổi lễ đã có nhiều người đăng ký mua căn hộ, An Bình Bank đã cho vay đến 70% giá trị căn hộ.

Với tiêu chí “Chất lượng và uy tín phải đặt lên hàng đầu” Tập đoàn Vicoland cam kết và tin tưởng rằng, với khả năng và kinh nghiệm của mình, với sự giúp đỡ của cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương, Vicoland sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án kế hoạch và mang lại niềm vui cho nhiều gia đình.

Trí Đức

Các bài đã đăng: