10:52 | 24/09/2018

Vì sao các dự án của Phú Hồng Thịnh luôn hấp dẫn khách hàng?

(Xây dựng) - Sáng ngày 23/9, Cty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức Lễ bàn giao 658 sổ đỏ cho các chủ nhân mới thuộc dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 có quy mô gần 73.000m² tọa lạc tại trung tâm Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.


Đại diện chủ đầu tư trao quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Ông Nguyễn Minh Hải, một khách hàng đến từ quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi rất vui và an tâm vì Cty giữ đúng lời hứa là sẽ trao sổ đỏ trong vòng 4 tháng sau khi tôi xuống tiền mua nền đất 150m² của dự án hiện đại này. Trong khi một số bạn bè tôi mua nền ở dự án khác thì phải mòn mỏi đợi chờ tháng này qua năm nọ. Ngay ngày mai, tôi và gia đình sẽ tiến hành nhanh các thủ tục xây dựng để sớm an cư”. Cùng suy nghĩ với anh Hải, hầu hết tân chủ nhân thuộc dự án này đều phấn khởi trước tiến độ trao sổ vượt hơn kỳ vọng của Phú Hồng Thịnh dành cho khách hàng của họ.

Thực tế chứng minh, Phú Hồng Thịnh luôn hành động rất nhanh trong mọi vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh. Chỉ trong vài năm mà Cty này đã triển khai thành công suôn sẻ liên tiếp hơn 10 dự án tương tự như vậy, phần lớn thuộc địa phận của tỉnh Bình Dương. Hầu hết các khu đất trước kia là nhà xưởng cũ, khu dân cư ổ chuột bị ô nhiễm, cộng thêm các bãi container với xe đầu kéo ra vào thường xuyên cũng khiến khu vực này trở thành điểm nóng về an ninh trật tự, an toàn giao thông. Thời gian không quá nhiều mà nay TX Thuận An, Dĩ An đã có diện mạo thật hiện đại, trù phú, không chỉ vì các tòa nhà mọc lên mỗi ngày, mà còn do đường sá thuận lợi, thông thoáng kèm theo hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng hiện đại và thảm cây xanh trải dài ngút trong tầm mắt. Thêm nữa, tình trạng ô nhiễm không còn, tỷ lệ tội phạm không đáng kể.


Một góc dự án.

Trở lại với dự án Phú Hồng Thịnh 8 tọa lạc tại Mặt tiền đường ĐT 743 rộng 30m thuộc Phường Bình Chuẩn. Đây là một trong những thành tựu sáng giá nhất của Cty Bất động sản Phú Hồng Thịnh do áp dụng các quy chuẩn mới nhất về đền bù giải tỏa và quy hoạch nội khu. Hệ thống đường nhựa 12m – 20m, có vỉa hè cây xanh, hệ thống điện âm, nước máy, xây dựng tự do và sổ hồng riêng từng nền thổ cư 100%... là những điểm nhấn đặc biệt khiến từ khi mở bán đến khi bán xong chỉ trong khoảng 5 tuần. Một lợi thế khác biệt nữa là dự án này chỉ cách Bệnh viện Vạn Phúc và cụm trường học phổ thông trong bán kính dưới 1km trong khi bao quanh là khu dân cư đông đúc, có hoạt động thương mại nhộn nhịp.

Khiêm nhường khi nói về kết quả kinh doanh tốt đẹp này, bà Bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Cty Phú Hồng Thịnh cho biết: “Trong 10 dự án mà Cty đã và đang triển khai, trọng tâm chúng tôi hướng đến không phải là lợi nhuận mà là trăn trở đêm ngày về việc làm thế nào cải thiện được môi trường sống cho người dân nơi đây, cũng như tạo nên một vóc dáng khác biệt cho toàn bộ đô thị. Có lẽ chính vì thế nên chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho doanh nghiệp và khách hàng mỗi ngày một thêm tin tưởng”. Bà Hường cũng cho biết thêm: “Do chân thành hướng tới quyền lợi của người khác nên chỉ trong vòng chưa tới một năm mà Cty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh đã liên tiếp hoàn thành đền bù giải tỏa cho 4 dự án nhà ở và khu phức hợp khác nhau trên địa bàn TX Thuận An (tỉnh Bình Dương), nâng tổng số dự án mà cty thực hiện được thành 10 khu dân cư tráng lệ và đáng sống. Được biết, với các diện tích linh hoạt từ 60m² – 70m² – 100m² – 150m², được ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% và công chứng xong trong ngày, gần như mỗi lần mở bán là một lần tạo ra kỷ lục về tính thanh khoản, nhiều khi chỉ trong 2, 3 tuần là bán không còn lấy một nền nào”.

Cách làm của họ rất bài bản: Cty mua lại đất từ đối tác bằng nguồn vốn kinh doanh sẵn có, giải tỏa đền bù sạch, sau đó mới xin chủ trương của tỉnh để làm dự án. Điều này đóng vai trò hết sức quan trọng liên quan đến tốc độ thi công cơ sở hạ tầng và gia tăng tính thuyết phục mỗi khi mở một chiến dịch quảng bá bán hàng.


Một góc dự án.

Khu vực chuyển tiếp về địa lý giữa TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương đang mang đến cơ hội to lớn để cư dân, với mật độ ngày càng dày, có thể sở hữu được một nơi an cư đúng mực với chi phí không quá cao và nguồn tín dụng từ các ngân hàng thương mại được nới lỏng. Cơ hội này càng đáng trân trọng hơn vì người góp phần to lớn giúp nó hình thành, lại chính là một doanh nghiệp bất động sản có tầm, tâm và có danh tiếng vững bền dưới thương hiệu Phú Hồng Thịnh vừa thân thiện, vừa thịnh vượng.

Phương Mai

Các bài đã đăng: