09:34 | 20/01/2019

Biệt thự 12,5 triệu USD nơi cố danh ca Frank Sinatra từng ở

Ngôi nhà có bảy phòng ngủ, bể bơi rộng, phòng spa, khu dành cho khách... nằm trên đồi tại California, Mỹ.

Theo The Agency, ngôi nhà có tên Byrdview House - nơi Frank Sinatra từng sống những năm 1950 tới 1960 - đang được rao bán với giá 12,5 triệu USD. Byrdview House sau khi Frank Sinatra bán lại đã qua sở hữu của nhiều người và hiện thuộc quản lý của hai công ty nhà đất, Craig Knizek và Barrie Livingstone.

Biệt thự do kiến trúc sư William Pereira thực hiện. Ngôi nhà chính có trần cao gần 5m, tường ốp gỗ và bảy phòng ngủ, chín phòng tắm.

Trong thời gian sống tại đây, Frank Sinatra tổ chức nhiều bữa tiệc dành cho các người bạn nổi tiếng, trong đó có Marilyn Monroe.

Theo Forbes, khu nhà dành cho khách bị đồn là nơi Marilyn Monroe gặp gỡ cựu Tổng thống John F. Kennedy.

Ngôi nhà có nhiều khung cửa kính với tầm nhìn hướng xuống thung lũng San Fernando.

Biệt thự cũng là bối cảnh quay nhiều bộ phim truyền hình tại Hollywood như Mad Men, Californication, phim điện ảnh Dream Girls, Ali...

Nội thất cơ bản kết hợp giữa tông lạnh và nóng, tạo màu sắc đối lập.

Phòng ăn thoáng rộng với cửa thông ra phòng khách.

Bên ngoài khu nhà là bể bơi, spa, nhà khách...

Frank Sinatra (1915 - 1998) là huyền thoại âm nhạc người Mỹ. Ông là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20, theo tờ Time. Trong sự nghiệp, ông đã bán được trên 150 triệu bản ghi âm trên toàn thế giới, trở thành một trong những nghệ sĩ có lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời. Frank Sinatra giành được 11 giải Grammy.


Theo Minh Anh - Ảnh: The Agency/VnExpress.net

Các bài đã đăng: