15:20 | 16/09/2019

Có gì ở trang trại 14 triệu USD Kanye West và Kim Kardashian mới mua

Theo TMZ, vợ chồng rapper Kanye West chi đến 14 triệu USD để mua một trang trại rộng lớn ở thành phố Cody, bang Wyoming, Mỹ vào đầu tháng 9/2019.

Trang trại có tên gọi là Monster Lake, cách Vườn quốc gia Yellowstone khoảng 120 km và cách biên giới với bang Montana hơn 96 km.

Điền trang mà vợ chồng thị phi này mua có diện tích lên đến 566 ha vùng đồng cỏ, được những rặng núi trập trùng bao quanh.

Trang trại có tên "Monster Lake" (hồ quái vật) bởi hồ nước ngọt ở đây là nơi sinh sống của rất nhiều loài cá hồi khổng lồ.

Trang trại bao gồm nhà hàng, quán rượu, nơi tổ chức sự kiện mang phong cách đồng quê, xưởng bảo trì, tòa nhà văn phòng, cùng các chuồng ngựa, chuồng trại gia súc, kho bãi, và cả trường bắn hiện đại.

Tại đây còn có 2 ngôi nhà để ban quản lý trang trại làm việc, sinh hoạt, và 8 cabin sang trọng được dùng để tiếp đón khách du lịch.

Trên website của mình, Monster Lake cho biết đây là điền trang phục vụ du lịch và cung cấp đa dạng lựa chọn lưu trú từ cabin cho đến lều trại.

Đây là địa điểm lý tưởng với những không gian rộng lớn, bao la để có thể trải nghiệm thú vui cưỡi ngựa.

Kim Kardashian chia sẻ với đài NBC rằng Kanye West muốn chuyển đến đây sinh sống vì cảnh quan tuyệt đẹp cùng không khí trong lành, nhưng hệ thống điện vẫn chưa được trang bị đầy đủ và thậm chí còn không có phòng tắm.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian muốn đến sống tại đây để giảm bớt một số loại thuế.

Tờ USA Today gần đây đã xếp hạng Wyoming là tiểu bang thân thiện về thuế đối với doanh nghiệp nhất nước Mỹ, đồng thời chỉ ra các mức thuế thu nhập cá nhân và thuế tài sản tương đối thấp.


Theo Minh Đức (Ảnh: J.P. King Auction Company)/Zing.vn

Các bài đã đăng: