12:38 | 18/03/2017

Đọ biệt thự hàng nghìn m2 của hai ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Việt Hoàn

Trong khi "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn có một biệt thự rộng rãi ở Thanh Hóa thì "chàng Trương Chi" của dòng nhạc cách mạng Việt Hoàn lại sở hữu khu nhà rộng gần 2.000m2 ở ngoại thành Hà Nội.

Gia đình Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Việt Hoàn chuyển về sống trong khu biệt thự rộng gần 2.000m2 tại huyện Quốc Oai, Hà Nội từ cuối năm 2016. "Chàng Trương Chi" của dòng nhạc cách mạng cho hay, anh muốn cả gia đình được tận hưởng không khí thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên ở vùng ngoại ô. (Ảnh: Soha)

Vợ chồng ca sĩ Việt Hoàn xây dựng nhà thờ Mẫu ngay giữa khu đất rộng 2.000m. (Ảnh: Soha)

Kiến trúc của đền thờ Mẫu trong khu biệt thự của vợ chồng ca sĩ Việt Hoàn nhìn từ trên cao xuống. (Ảnh: Soha)

Xung quanh đền thờ Mẫu, vợ chồng ca sĩ Việt Hoàn xây dựng hai tòa nhà. Một là nơi cả gia đình anh sinh hoạt, khu còn lại dành cho khách. (Ảnh: Soha)

Việt Hoàn cùng vợ và 3 con gái sống trong khu nhà rộng rãi, thoáng đãng. Phía trước, anh làm thành khu vui chơi cho các con. (Ảnh: Soha)

Phòng khách đơn giản nhưng đẹp mắt trong căn biệt thự của vợ chồng Việt Hoàn. (Ảnh: Soha)

Trong khi đó, nam ca sĩ Trọng Tấn xây dựng một biệt thự ở Thanh Hóa. Theo chia sẻ của "ông hoàng nhạc đỏ", đây là nơi đại gia đình anh gặp gỡ mỗi khi anh và vợ con có dịp trở về quê hương.

Trong sân vườn, Trọng Tấn cho trồng rất nhiều cây và làm các tiểu cảnh đẹp mắt.

Trọng Tấn hiện là một trong những ca sĩ đắt show nhất showbiz Việt. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi anh sở hữu khối tài sản "khủng". Ngoài căn nhà rộng rãi ở Hà Nội, căn biệt thự ở Thanh Hóa, giọng ca Tiếng đàn bầu còn mở hai nhà hàng để kinh doanh.

Phòng ngủ trong căn biệt thự ở Thanh Hóa của vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn.


Theo Mộc Lan/VTC.VN

Các bài đã đăng: