09:12 | 22/01/2019

Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ đầy gợi cảm trong tà áo dài đón Xuân

Tóc dài thẳng đen tuyền, thướt tha trong tà áo dài Xuân rạng rỡ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy bỗng quá đỗi dịu dàng và thướt tha trong bộ hình đón Xuân mới với các thiết kế của nhà tạo mốt Ngô Nhật Huy.

Nàng hậu vốn quen thuộc với hình ảnh hiện đại trong các bộ cánh lộng lẫy tại những sự kiện, hay trang phục thời trang đời thường... (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Nhưng nay, Tiểu Vy xuất hiện đầy lạ lẫm khoe nét dịu dàng khác biệt, khi xuống phố với tà ào dài được thiết kế dành riêng cho mình. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Bộ sưu tập áo dài ‘Mơ Xuân’ lấy ý tưởng từ ký ức tuổi thơ của Hoa hậu với những vách ngói cổ Hội An, cành mai đào, lồng đèn đỏ một thuở Xuân xưa. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy đã vẽ nên giấc mơ Xuân mà ở đó từng ký ức mơ của một thời thơ ấu đã qua của Hoa hậu. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Vốn là người con của của vùng đất cổ kính Hội An, khoác lên thiết kế Xuân lấy cảm hứng từ chính quê hương của mình, Tiểu Vy càng làm tôn lên đường nét duyên dáng của cô gái Việt trong tà áo dài truyền thống. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Điểm đặc biệt, những thiết kế áo dài không chỉ giữ nguyên phom dáng cũ mà còn được cách tân khéo léo trong từng chi tiết tay hay cổ áo, vừa cổ điển lại vừa hiện đại như nhan sắc Tiểu Vy. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Chất liệu lụa bóng và gấm xuyên suốt trong bộ sưu tập. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Lối phối màu tươi sáng trên từng thiết kế, cùng khung cảnh chùa cổ khói hương, trên tay Hoa hậu cầm nhành mai đào, không khí Tết thân thương như ùa về trước mắt. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Kể từ ngày đăng quang và trở về từ Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng được khán giả ủng hộ...(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

...Bởi nhan sắc ngày càng rạng rỡ và sự xuất hiện liên tục từ các sự kiện giải trí đến những hoạt động cộng đồng. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Tiểu Vy là Hoa hậu hội tụ được cả vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Tuy thời gian đăng quang chưa lâu và tuổi trẻ nhất trong số các ngôi hậu từng đội vương miện nhưng Tiểu Vy vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)

Thậm chí sau đăng quang, cô còn thể hiện bản lĩnh khi tuyên bố, không quan tâm tới những thị phi. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)


Theo M.MAI (VIETNAM+)

Các bài đã đăng: