15:03 | 29/09/2019

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả bật cười

Tuần này, khán giả có mặt tại trường quay của "Ký ức vui vẻ" đều bật cười khi MC Lại Văn Sâm và Thanh Bạch lỡ lộ đề cho đội trưởng Hồng Vân một cách cực kỳ duyên dáng.


MC Lại Văn Sâm trong chương trình "Ký ức vui vẻ". Ảnh cắt từ clip

Chương trình "Ký ức vui vẻ" mùa 2 tiếp tục lên sóng tập 5 với sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng: Danh ca Giao Linh, diễn viên Lê Huỳnh, diễn viên Vân Dung, ca sĩ Khánh Linh và ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Trong thử thách riêng của đội thập niên 70, chương trình đã tái hiện lại một vật phẩm mà bất cứ người dân Việt Nam nào những năm 1960 - 1970 cũng thấy quen thuộc, đó chính là lon “Guigoz”.


Thanh Bạch và Hồng Vân. Ảnh cắt từ clip

Vật phẩm xưa đa dụng này được rất nhiều người sử dụng dù ở thành thị hay nông thôn. Với nhiều công dụng khác nhau, đây là vật dụng tuổi thơ mà chỉ cần nhìn thấy hình ảnh của lon Guigoz thì ngay lập tức rất nhiều ký ức ùa về.

Và đây là loại sữa được Pháp đưa vào, thời điểm đó dành cho trẻ em và với thiết kế cũng như vật liệu cấu thành lon sữa quá đẹp nên sau khi sử dụng hết sữa thì tất cả mọi người vẫn tiếp tục dùng lon không để chế tác thành nhiều đồ dùng khác nhau.


MC Lại Văn Sâm đọc câu hỏi: ”Lon Sữa Guigoz trước khi tái sử dụng nhiều lần dùng để đựng gì?”. Ảnh cắt từ clip

Cảm xúc của MC Thanh Bạch tuôn trào và liên hồi tiết lộ tất tần tật các thông tin về lon sữa được nhiều người sử dụng. Đây là loại lon sữa được Pháp đưa vào Việt Nam trong thời chiến tranh, thiết kế cũng như vật liệu cấu thành lon sữa quá đẹp nên sau khi sử dụng hết sữa thì mọi người vẫn tiếp tục dùng lon không để chế tác thành nhiều đồ dùng khác nhau.

Khi Thanh Bạch vừa nói hết, MC Lại Văn Sâm liền đặt câu hỏi cho Hồng Vân vì thấy chị cười tủm tỉm rồi cám ơn Thanh Bạch. Lại Văn Sâm hỏi: "Sao Hồng Vân biết câu hỏi tôi sắp đưa ra là gì mà lại cám ơn Thanh Bạch thế?". Đội trưởng Hồng Vân tự tin chắc mẩm đó chính là tất cả thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi trong thử thách riêng của mình.


Nghệ sĩ Hồng Vân sung sướng khi dễ dàng vượt qua thử thách nhờ sự lỡ miệng của MC Lại Văn Sâm. Ảnh cắt từ clip

Và đúng như Hồng Vân nói, câu hỏi của Lại Văn Sâm chính là tác dụng của lon sữa Guigoz lừng lẫy một thời. Thế là lập tức cả trường quay cười ồ, chọc ghẹo Lại Văn Sâm vì đã gặp "sự cố" làm người chơi biết đáp án trước khi vừa đọc câu hỏi. Sau khi khán giả cười lên, Lại Văn Sâm cũng nhận ra sự cố của chính mình.

Khi nói về sự cố này, nhà báo Lại Văn Sâm vui vẻ chia sẻ : "Khoảnh khắc này cũng chính là ký ức vui vẻ mà bản thân tôi cũng không bao giờ quên được".


Theo Hải Ngọc/Laodong.vn

Các bài đã đăng: