11:14 | 21/04/2019

Nhà cũ của siêu sao Brad Pitt được rao bán hơn 1.300 tỷ

Một giám đốc điều hành quỹ phòng hộ đang bán một bất động sản ở Beverly Hills từng là nhà của Jennifer Aniston và Brad Pitt với giá 56 triệu USD.

Hai vợ chồng diễn viên đã mất 3 năm để cải tạo ngôi nhà nhưng chỉ ở 2 năm trước khi ly hôn.

Chủ sở hữu hiện tại của ngôi nhà là Jonathan Brooks, một giám đốc điều hành quỹ phòng hộ, người sáng lập Smithwood Partners. Brooks đã mua nhà từ cặp đôi diễn viên vào năm 2006 sau khi họ ly hôn.

Aniston và Pitt đã mua ngôi nhà California rộng 1114 mét vuông với giá 13,1 triệu đô la vào năm 2001 từ luật sư giải trí Ken Ziffren và dành ba năm để cải tạo nó. Căn nhà có bốn phòng ngủ, một hồ bơi, không gian ngoài trời rộng rãi và sân tennis kích thước như những giải đấu chuyên nghiệp.


Ngôi nhà rộng 1114m2 từng thuộc về vợ chồng Jennifer Aniston và Brad Pitt


Ngồi nhà nằm ở một trong những khu phố cao cấp nhất Los Angeles

Ngôi nhà nằm ở Hillsly Hills, một trong những khu phố cao cấp nhất của Los Angeles. Khu phố yêu thích của những người nổi tiếng cách 18km từ trung tâm thành phố và cách sân bay quốc tế Los Angeles 21km. Ngôi nhà bốn phòng ngủ được xây dựng vào những năm 1930, do kiến trúc sư Wallace Neff thiết kế cho hai diễn viên là Fredric March và vợ ông, Florence Eldridge. Aniston và Pitt, người sở hữu ngôi nhà từ năm 2001 đến 2006, đã dành ba năm để tu sửa nó và sống ở đó trong chưa đầy hai năm. Họ đã xây dựng thêm một phòng chiếu, và sàn nhà đá cẩm thạch sưởi ấm trong bếp. Họ cũng làm thêm một phòng rượu với sàn gỗ được nhập từ tòa lâu đài Pháp 200 năm tuổi.


Cặp diễn viên mất 3 năm để tu sửa ngôi nhà nhưng chỉ ở 2 năm trước khi ly hôn

Căn nhà được thiết kế để hòa hợp cuộc sống trong nhà và ngoài trời. Ngôi nhà theo phong cách Normandy Revival của Pháp, nằm trên khu đất với diện tích hơn 48.000m2, có khu vực ngoài trời rộng rãi để ăn uống và giải trí. Brooks đã xây thêm một sân tennis sau khi mua ngôi nhà từ Aniston và Pitt.


Ngôi nhà do kiến trúc sư Wallace Neff thiết kế


Ngồi nhà từng thuộc sở hữu của hai diễn viên Fredric March và Florence Eldridge


Sàn nhà lát đá cẩm thạch trong nhà bếp


Phòng rượu với sàn gỗ từ tòa lâu đài 200 năm tuổi


Bàn ăn bằng đá cẩm thạch cho 20 người


Phòng lớn rộng rãi có cửa sổ kính đến trần nhà


Phòng khách mở ra khu vực hồ bơi sân sau


Ngôi nhà hòa hợp không gian trong nhà và ngoài trời


Khu vực ngoài trời rộng rãi để ăn uống và giải trí


Khu vực hồ bơi bao gồm ghế salon và hàng rào bảo mật.


Brooks đã thêm một sân tennis sau khi mua căn nhà


Những ngôi nhà trong khu phố đều có mức giá xa hoa

Mức giá 56 triệu USD có vẻ rất xa hoa, nhưng những ngôi nhà khác trong khu phố cũng có giá trị tương đương. Theo tờ The Journal, một ngôi nhà lân cận từng thuộc về Daniel DeVito gần đây được bán với giá khoảng 66 triệu USD.


Theo Quỳnh Hoa (Business Insider)/Vietnamnet.vn

Các bài đã đăng: