14:36 | 10/04/2019

Ông chủ Liverpool FC rao bán biệt thự, giảm giá 10 triệu USD

Tỷ phú John Henry, người sở hữu đội bóng chày Boston Red Sox, câu lạc bộ bóng đá Liverpool, và tờ báo Boston Globe, đang rao bán căn biệt thự của mình với giá 15 triệu USD.

Tỷ phú John Henry (giữa), người sở hữu đội bóng chày Boston Red Sox, câu lạc bộ bóng đá Liverpool, và tờ báo Boston Globe, đang rao bán căn biệt thự của mình với giá 15 triệu USD. Ảnh: AFP.

Theo Forbes, giá biệt thự đã giảm khoảng 10 triệu USD (40%) so với giá gốc. Biệt thự này đã được đưa lên thị trường bởi công ty bất động sản Douglas Elliman sau hơn 2 thập kỷ sử dụng, với mức giá 25 triệu USD vào tháng 11/2018. John Henry mua nó vào năm 1991 với 650.000 USD. Ảnh: Rise Media.

Căn biệt thự được liệt vào danh sách những bất động sản giảm giá nhiều nhất trong năm vừa rồi. Danh sách bao gồm cả Điền trang Neverland đầy tai tiếng của Michael Jackson, khối tài sản tỷ USD nhưng hiện chỉ được niêm yết với giá 650 triệu USD. Ảnh: Rise Media.

Bên cạnh phòng khách rộng rãi, biệt thự còn kết hợp những tiện ích như quầy bar, thư viện, và studio. Đặc biệt, nó có đến 19 phòng tắm. Trong hình là một trong 19 phòng tắm của biệt thự. Ảnh: Rise Media.

Biệt thự có phòng khách với cầu thang hình xoắn ốc. Ảnh: Rise Media.

Căn biệt thự có phòng để chơi game.

Phòng ngủ với thiết kế rộng rãi, kết nối với phòng tắm và tủ đồ khổng lồ. Ảnh: Rise Media.

Báo cáo trước đây của Business Insider cho thấy, những căn nhà tùy chỉnh như của John Henry rất khó để bán vì nó cực kỳ mang tính cá nhân hóa. Trong hình là thư viện chính của biệt thự. Ảnh: Rise Media.

Phòng thu âm bên trong biệt thự được xem là rất kén người mua. Ảnh: Rise Media.

Tên tuổi John Henry được biết đến rộng rãi khi ông mua Boston Red Sox với giá 380 triệu USD vào năm 2002, và Liverpool FC với giá 300 triệu bảng Anh vào năm 2010, tương đương 400 triệu USD ngày nay. Forbes ước tính giá trị tài sản tỷ phú này khoảng 2,7 tỷ USD. Trong ảnh là phòng pizza. Ảnh: Rise Media.

Nhà hàng dưới đáy biển chưa mở cửa đã 'cháy' chỗ Nhà hàng có tên Under nằm ở Lindesnes - một thị trấn nhỏ ở Na Uy. Dù mới có thông tin mở cửa, nhà hàng độc đáo này đã "cháy chỗ" trong nhiều tháng tới.


Theo Minh Đức (Business Insider)/Zing.vn

Các bài đã đăng: