20:16 | 23/03/2019

Quách Thành Danh mua nhà 1.000 m2 ở Mỹ

Ca sĩ cho biết anh mua nhà ở bang Texas, khoảng 500.000 USD (hơn 11,5 tỷ đồng), với sân vườn và nhiều tiện nghi.

Gia đình Quách Thành Danh sang Mỹ sống được hơn một tháng. Anh hài lòng với ngôi nhà mới gồm bốn phòng ngủ cùng phòng khách, phòng làm việc, hai phòng ăn, phòng bếp và phòng giải trí.

Vợ ca sĩ cũng trong giai đoạn cuối thai kỳ nên anh phải đảm đương nhiều việc, thu dọn nhà cửa, chăm sóc con cái... Ngoài em bé sắp chào đời, cả hai đã có bốn con. "Những ngày đầu mới sang, 8 giờ sáng tôi thức dậy, lo cho các con tắm rửa, nấu ăn, rồi dọn dẹp nhà cửa đến một giờ sáng hôm sau mới xong việc. Tôi có hơi vất vả vì chưa tìm được người giúp việc nhưng nghĩ đến vợ con lại quên hết mệt mỏi", Quách Thành Danh tâm sự.


Ngôi nhà của gia đình Quách Thành Danh ở Mỹ.

Quách Thành Danh chia sẻ thêm dù vợ chồng anh chuẩn bị tinh thần trước nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác "sốc"' bởi chưa thích ứng được với nhịp sống, văn hóa, ngôn ngữ bản địa. "Chúng tôi sang Mỹ sống vì việc học của các con. Quyết định này khiến công việc ca hát của tôi ngưng lại", anh cho biết. Tháng 9 tới, các con anh đến trường. Còn vợ chồng anh tranh thủ học thêm tiếng Anh. Ca sĩ mong nhanh chóng ổn định cuộc sống để đi làm, có nguồn thu nhập nuôi gia đình.

Quách Thành Danh sinh năm 1977, tên thật là Văn Thanh Tùng. Năm 2012, anh được nhiều khán giả biết đến với bản hit Tôi là tôi. Anh từng phát hành nhiều album, tham gia cuộc thi "Hãy nghe tôi hát" 2016 và lọt vào vòng chung kết.


Theo Tâm Giao/VnExpress.net

Các bài đã đăng: