22:29 | 11/02/2019

Sao Việt xuất ngoại du xuân

Minh Hằng đi Mỹ, á hậu Huyền My chọn châu Âu còn gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc đến Australia.

Trong chuyến xuất hành đầu năm, Minh Hằng chọn Las Vegas, tham quan vườn quốc gia Yellowstone (Mỹ). Ca sĩ chia sẻ thời tiết khá lạnh, băng tuyết dày khiến cô bị sốc nhiệt.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng chọn Mỹ làm nơi đến dịp Tết Kỷ Hợi.

Á hậu Huyền My du xuân ở châu Âu. Người đẹp đến Pháp và thăm thú Palais Longchamp. Cô cho biết chuyến đi còn có mẹ và em trai.

Huyền My ăn sáng tại tòa nhà Monte Carlo (Monaco). Người đẹp chia sẻ năm nay cô sẽ đẩy mạnh việc đóng phim cũng như làm MC.

Chi Pu đến Hàn Quốc để trốn nóng. Ca sĩ chia sẻ đảo Jeju với phong cảnh thanh bình là địa điểm giúp cô có chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng.

Trương Tri Trúc Diễm qua Mỹ đón năm mới cùng gia đình chồng. Cô cho biết năm nay sẽ đẩy mạnh kinh doanh thời trang.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ hình ảnh cùng bạn gái đi Thái Lan. Họ chọn đảo Phuket để ngắm cảnh, khám phá các món ăn ngon. "Phuket đẹp quá, chưa muốn về đâu", anh viết.

Xuân Bắc đưa gia đình sang Australia đón xuân. Trên trang cá nhân, anh đùa: "Ở nhà có lạnh không các cụ ơi? Tôi sang đây gửi lời chúc tốt đẹp tới các bạn Tây mà thấy... lạnh lùng lắm. Các bạn ấy bảo: Chúng tôi ăn Tết xong lâu rồi".

Bên cạnh đó, nhiều người chọn xuất hành đến các địa điểm du lịch trong nước. Jun Vũ du lịch Phú Quốc để nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn cho công việc.

Cường Đôla và ca sĩ Đàm Thu Trang đưa bé Subeo du xuân ở Đà Lạt bằng ôtô. Hai vợ chồng đều mong muốn có con trong năm Kỷ Hợi.


Theo Tâm Giao/VnExpress.net

Các bài đã đăng: