16:20 | 26/06/2018

Trấn Thành câm nín trước 'soái ca ngành Y' hát hay, kiếm tiền giỏi

Chàng trai trẻ Lê Đức khiến Trấn Thành phải câm nín khi nhắc đến chuyện anh bị Hari Won quản lý tài chính.

Lê Đức giới thiệu về bản thân và hát "Ánh nắng của anh":

Tối 25/6, tập 1 của chương trình "Đại chiến kén rể" chính thức được phát sóng. Chàng trai đầu tiên đến cậy nhờ “ông mối” Trấn Thành là Trần Lê Đức (23 tuổi) đến từ Hà Nội. Lê Đức từng trải qua 2 năm sương gió thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hiện nay, chàng trai trẻ đang học cử nhân điều dưỡng tại bệnh viện Bạch Mai, đồng thời quản lý một cửa hàng trà sữa tại Hà Nội và làm mẫu ảnh tự do.

Lê Đức cho biết mình theo học y vì ước mơ của bố mẹ và cũng mong muốn chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ tốt hơn. Gần gũi với mẹ nhưng Lê Đức lại không hòa hợp với bố. Đây cũng chính là nỗi lo của 5 gia đình nhà gái đến kén rể vì sợ con mình sẽ bị bố chồng gây khó dễ. Sau khi 5 nàng dâu tương lai được giấu mặt, Lê Đức bắt đầu xuất hiện để trò chuyện cùng các đại diện nhà gái.

Chàng trai trẻ học ngành Y - Lê Đức.

Vừa xuất hiện, Lê Đức đã khiến 5 cô gái giấu mặt bấn loạn vì vẻ ngoài điển trai của mình. Riêng “ông mối” Trấn Thành cũng đánh giá cao ngoại hình, gu ăn mặc và suy nghĩ chân thành của chàng trai này. Trái với ngoại hình bóng bẩy, Lê Đức được đánh giá là thanh niên có chiều sâu vì giàu trải nghiệm. Bên cạnh đó, Lê Đức còn ghi điểm bởi tấm lòng hiếu thảo dành cho bố mẹ.

Khi được hỏi về thu nhập và cách quản lý tài chính, Lê Đức tiết lộ thu nhập hàng tháng của mình vào khoảng 13 triệu. Anh cho rằng 2 vợ chồng nên góp chung một khoản tiền riêng được trích từ tiền lương của mỗi người để sử dụng vào những việc đột xuất. Trước đó, Lê Đức cũng thẳng thắn đề nghị Trấn Thành chia sẻ kinh nghiệm vì đã xem clip nam MC được Hari Won phát 2 triệu mỗi ngày. Điều này khiến cho Trấn Thành chỉ biết câm nín và không biết nói gì hơn.

Lê Đức thể hiện tài lẻ ca hát với "Ánh nắng của anh" - bản hit của Đức Phúc.

Khi được hỏi cách xử lý khi con gái khó ở, Lê Đức hài hước cho biết mình đã quen vì “con gái mỗi tháng đều khó ở 1 lần”. Nam ứng viên chia sẻ trong lần cãi vã, anh đã để xe cho người yêu cũ đi về còn mình thì đi bộ vì người yêu bảo “không muốn ngồi cùng xe”. Sau khi trả lời xong những câu hỏi của các gia đình nhà gái, Lê Đức đã dành tặng cho 5 cô gái giấu mặt bài hát "Ánh nắng của anh".

Ở phần 2 của chương trình, Lê Đức được quyền chất vấn lại gia đình vợ tương lai của mình. Sau đó, Lê Đức được lựa chọn từ khóa để mỗi gia đình tự tiết lộ về con gái của mình. Cuối cùng Lê Đức đã chọn về “làm rể” của gia đình cô gái xinh xắn Kiều Trang, hiện đang sống cùng bố mẹ và phụ gia đình kinh doanh mỹ phẩm online. Bên cạnh đó, bố của cô cũng sở hữu một xưởng ô tô riêng. Trấn Thành hài hước nói: “Nếu Lê Đức không chọn Kiều Trang thì tôi sẽ bắt về cho em gái mình”.

Lê Đức nên duyên cùng cô gái Kiều Trang.


Theo Lưu Hằng/Vietnamnet.vn

Các bài đã đăng: