09:17 | 01/03/2019

Trang trại một thời của Michael Jackson được rao bán với giá giảm 70%

31 triệu USD là giá bán mới nhất cho khu bất động sản từng rất được yêu thích bởi ông hoàng nhạc Pop quá cố Michael Jackson, giảm tới 70%.

Theo Wall Street Journal, đây là nỗ lực mới nhất trong việc bán ngôi nhà từng được ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sở hữu.

Khu trang trại rộng tới 2.700 ha tại hạt Santa Barbara, California lần đầu tiên được rao bán năm 2015. Khi đó, mức giá được đưa ra là 100 triệu USD.

Hai năm sau đó, bất động sản này đổi đại lý môi giới, và được định giá 67 triệu USD. Và nó cũng xuất hiện với cái tên mới là Sycamore Valley Ranch.


Khuôn viên trang trại Neverland từng là nơi ông hoàng nhạc Pop sinh sống trong hơn 15 năm. Ảnh: Getty.

Theo Architectural Digest, bất động sản này bao gồm một khu nhà rộng 1.115 m2, nhà khách, bể bơi lớn, sân bóng rổ và nhiều hạng mục khác. Michael Jackson đã mua khu đất này năm 1987 và sống ở đây hơn 15 năm trước khi ông mất năm 2009.

Thời điểm bán có vẻ như vô cùng quan trọng. Đại lý môi giới Kyle Forsyth chia sẻ với CBS News rằng đây chính là thời điểm thích hợp để bán ngôi nhà Jackson từng ở. Trước đó, hàng loạt thảm hoạ tự nhiên và hạn hán kéo dài đã phá huỷ cảnh quan khu vực quanh đây. Khi những bất lợi ấy qua đi thì khu Santa Ynez Valley sẽ lại là một lựa chọn lý tưởng với nhiều người.

Điều thú vị là việc rao bán nhà xảy ra chỉ vài ngày trước khi bộ phim tài liệu mang tên Leaving Neverland, bộ phim của hãng HBO công chiếu.

Bộ phim nói về hai người đàn ông Wade Robson và James Safechuck đã cáo buộc Jackson lạm dụng tình dục với trẻ em ngay chính tại Neverland. Người nhà của Michael Jackson bộ phim này đã góp phần giết chết nam danh ca và khởi kiện HBO.


Theo Đô Na/Zing.vn

Các bài đã đăng: