14:39 | 12/04/2019

Vy Oanh tiết lộ 10 năm trước ở nhà cấp 4 giờ đã thành biệt thự giữa làng…

Nữ ca sĩ xinh đẹp và giàu có bất ngờ chia sẻ ngôi nhà cấp 4 gia đình cô ở cách đây 10 năm, giờ đã là một căn biệt thự khang trang, bề thế.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vy Oanh đã có những chia sẻ xúc động về hoàn cảnh gia đình. Ít ai biết rằng, gia đình nữ ca sĩ xinh đẹp từng có thời điểm rất khó khăn. Có thời gian Vy Oanh phải vừa đi học vừa đi làm, kiếm thêm tiền phụ giúp bố mẹ xây nhà.


Vy Oanh đang có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang được nhiều người ngưỡng mộ.

“Mình sinh ra trong thời điểm kinh tế gia đình sa sút, một mình tự lo ăn lo học. Từ cấp 1 đã học bằng học bổng của trường, sách mượn anh chị lớp trên, vở lãnh thưởng, quần áo hàng xóm cho.

Thời sinh viên cắm cúi vừa học vừa làm, tự lo cho mình tất tần tật, ấy vậy mà 4 năm sau cũng dành dụm, xây mỗi năm một vách, mình góp tiền, 2 anh trai tự xây. Ba mẹ cũng đổi được từ nhà đất lên nhà xây nho nhỏ năm mình lên 22 tuổi”, Vy Oanh nhớ lại.


Nữ ca sĩ vừa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh ngôi nhà cũ mình ở cách đây 10 năm: "Sau 4 năm tích cóp, thời sinh viên mỗi năm xây 1 vách thì 4 năm được căn nhà này thay nhà đất..."

Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ hình ảnh của ngôi nhà mà cách đây 10 năm gia đình cô ở, giờ đã thay đổi rất nhiều. Sau 10 năm, giờ căn nhà cấp 4 đã là căn biệt thự khang trang.


Sau này, nữ ca sĩ xây cho bố mẹ căn biệt thự bề thế, khang trang. Vy Oanh cũng cho biết, giờ ba mẹ không còn...

Ngoài chia sẻ về căn nhà xưa cũ, hoàn cảnh gia đình từng rất khó khăn, nữ ca sĩ cũng tiết lộ ước mơ được đi du học từ thuở nhỏ. Vy Oanh bộc bạch: “Lo lắng cho ba mẹ, 5 anh chị em và đàn cháu đông đông nên ước mơ du học lúc đó chưa trọn vẹn. Bởi vậy, có khó mới biết quý trọng những thứ mình có được…”. Cô cũng khuyên nhủ các cháu của mình thực hiện giúp mình ước mơ du học.

Lời chia sẻ của Vy Oanh nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ nữ ca sĩ giỏi giang, quan tâm, lo lắng cho người thân.


Theo Hà Thanh/Dantri.com.vn

Các bài đã đăng: