11:32 | 25/03/2019

Hà Đông: Cận cảnh loạt nhà xưởng không phép của Cty Trung Việt tại KĐT mới Phú Lương

(Xây dựng) – Mặc dù đã được các cơ quan chức năng quận Hà Đông kiểm tra và chỉ rõ những sai phạm của chủ đầu tư là Cty Trung Việt trong việc xây dựng loạt nhà xưởng, ki-ốt không phép tại khu đô thị (KĐT) mới Phú Lương. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do vì sao đến nay những vi phạm này vẫn chưa được xử lý dứt điểm, hàng loạt nhà xưởng, ki ốt không phép vẫn ung dung tồn tại như chốn vô pháp!


Dãy nhà xưởng, ki-ốt không phép “mọc” lên từ cuối năm 2018 trong KĐT mới Phú Lương thuộc địa bàn 2 phường Phú La và phường Phú Lương. Khu đô thị này do Cty Trung Việt làm chủ đầu tư.


Theo Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị quận Hà Đông thì lô đất có các công trình không phép nói trên có diện tích 23.000m2. Lô đất này được UBND TP Hà Nội giao cho Cty Trung Việt quản lý chống tái lấn chiếm, nhưng Cty Trung Việt lại làm nhà tạm trên diện tích đất này.


Dãy nhà xưởng, ki-ốt không phép của Cty Trung Việt trở thành kho, địa điểm chứa đồ kinh doanh, sản xuất của một số đơn vị.


Dãy nhà xưởng, ki-ốt không phép của Cty Trung Việt tồn tại suốt một thời gian mà không được các cơ quan chức năng của quận Hà Đông xử lý.


Dãy nhà xưởng, ki ốt này được dựng lên nằm đối diện với các căn hộ liền kề đang được hoàn thiện của khu đô thị mới Phú Lương.

Báo điện tử Xây dựng sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Lệ Ngân

Các bài đã đăng: