21:18 | 15/10/2018

Hà Nam: Cần sớm làm rõ những phản ánh của người dân

(Xây dựng) - Báo Xây dựng đã nhận được Đơn tố giác tội phạm của ông Phạm Văn Ảnh, đại diện Cty CP ATA, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam phản ánh về việc ông Trương Minh Hiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam ban hành các văn bản trái với quy định pháp luật làm phương hại tới quyền lợi và tài sản của doanh nghiệp.

Theo nội dung đơn Ông Phạm Văn Ảnh và bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Ảnh) là cổ đông sáng lập sở hữu hợp pháp 98,03% cổ phần theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh (GCNĐKKD) cấp lần đầu đến lần thay đổi thứ 3 ngày 02/4/2007 (hợp pháp) tại Cty CP phát triển Hà Nam (Cty Hà Nam), địa chỉ Lô D,khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Ngày 21/4/2007, 3 cổ đông sáng lập Cty ATA Paint Hà Nam (Cty ATA) là ông Phạm Văn Ảnh, bà Nguyễn Thị Thương và ông Hoàng Hải Đường đã chuyển nhượng 100% cổ phần của mình cho một công ty khác. Tuy nhiên, quá trình thực hiện hợp đồng giữa hai bên không thống nhất với nhau về giá trị chuyển nhượng, nghĩa vụ các bên, do vậy ông Phạm Văn Ảnh đã nhiều lần gửi đơn lên khiếu kiện tới TAND tỉnh Hà Nam và UBND tỉnh Hà Nam. Trong thời gian ông Ảnh đang gửi đơn khiếu kiện, tố cáo tới các cấp, theo ông Ảnh thì việc ông Trương Minh Hiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã các ký ban hành các văn bản, quyết định liên quan tới dự án là không đúng pháp luật do dự án đang có sự tranh chấp quyền sở hữu.

Liên quan đến những nội dung đơn trên, Báo Xây dựng kính chuyển nội dung phản ánh đến đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cho kiểm tra nội dung theo phản ánh và có thông tin phản hồi đến Báo Xây dựng.

PV

Các bài đã đăng: