10:39 | 23/01/2019

MIKGroup phản hồi thông tin kiến nghị từ VCCI Vũng Tàu

(Xây dựng) - Vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh Vũng Tàu (VCCI – Vũng Tàu) đã gửi công văn đến một số cơ quan chức năng Trung ương và địa phương kiến nghị xử lý một số vấn đề liên quan đến tập đoàn Anpha Holdings và MIKGroup.

Theo đó, trong công văn của mình được báo chí đăng tải, VCCI - Vũng Tàu cho rằng “Anpha Holdings, MIKGroup đã có hành vi bất hợp tác, chèn ép, hù dọa khách hàng tại các dự án The Park Residence, Sim City, Valencia tại TP HCM”.

Trước thông tin này, MIKGroup khẳng định: “MIKGroup không liên quan đến các dự án có tên là The Park Residence (TP HCM), Sim City (Quận 9 TP HCM), Valencia (Quận 9, TP HCM). Và chúng tôi cũng không phải là chủ đầu tư, đơn vị phát triển các dự án này”.

Ngoài ra, MIKGroup cũng khẳng định rằng, hiện nay, giữa MIKGroup và Tập đoàn Anpha Holdings không tồn tại bất kỳ mối liên hệ, liên kết hay hợp tác nào liên quan đến các dự án nêu trên. Tập đoàn Anpha Holdings cũng không liên quan đến các dự án do MIKGroup phát triển tại TP HCM, Hà Nội, Phú Quốc như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Villa Park, Park Riverside, River Park, Movenpick Resort waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay…

Bên cạnh đó, trong công văn của VCCI - Vũng Tàu được báo chí đăng tải, cơ quan này cũng đã nhầm lẫn dự án The Park Residence có liên quan đến MIKGroup.


MIKGroup khẳng định không liên quan đến các dự án có tên là The Park Residence (TP HCM), Sim City (Quận 9 TP HCM), Valencia (Quận 9, TP HCM) và cũng không phải là chủ đầu tư, đơn vị phát triển các dự án này

Do đó, hiện MIKGroup đã có công văn gửi đến Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ các thông tin trong công văn của VCCI - Vũng Tàu gửi đến các cơ quan chức năng liên quan đến MIKGroup.

Trong công văn của mình, MIKGroup khẳng định: “Đến nay, MIKGroup chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh tại Vũng Tàu về sự việc nêu trên”.

Hiện MIKGroup có trụ sở tại 25 Lý Thường Kiêt, Phường Phan Chu Trinh, TP Hà Nội và là nhà phát triển các dự án như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Villa Park, Park Riverside, River Park, Movenpick Resort waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay…

Ninh Nhi

Các bài đã đăng: