14:17 | 05/12/2018

TP Vũng Tàu: Phát hiện công trình cảng xây dựng không có giấy phép sử dụng mặt nước

(Xây dựng) – Nằm trong đợt kiểm tra định kỳ, ngày 04/11, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát hiện công trình xây dựng cảng xăng dầu Sao Mai chưa xuất trình được giấy phép sử dụng mặt nước.


Công trình cảng Sao Mai của Cty CP Cảng Sao Mai thi công gần xong nhưng không có giấy phép xử dụng mặt nước do các cơ quan có thẩm quyền cấp.

Qua kiểm tra thực tế tại công trường, ông Trần Văn Thịnh – Chủ tịch HĐQT Cty CP Cảng Sao Mai, đại diện chủ đầu tư cho biết: Sẽ cung cấp giấy phép sử dụng mặt nước để các phương tiện thi công và cung cấp vật tư theo quy định tại Thông tư 50 của Bộ giao thông Vận tải cho Đoàn kiểm tra sau.

Tại thời điểm kiểm tra thì công trình trên hiện đang trong quá trình đi vào hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, theo nguồn thông tin riêng của Báo điện tử Xây dựng, đến nay, công trình này vẫn chưa có giấy phép sử dụng mặt nước theo quy định.


Đoàn kiểm tra đang làm việc với chủ đầu tư.

Được biết, Dự án Công trình sửa chữa, nâng cấp cảng xăng dầu Sao Mai, phường 5, TP Vũng Tàu được Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép vào ngày 10/8/2017.

Thành Nam

Các bài đã đăng: