11:43 | 09/12/2010

Chào bán 22 nghìn m2 mặt bằng Trung tâm thương mại Chợ Mơ

Cty TNHH Đầu tư Trung tâm Thương mại Vina - đơn vị đầu tư thứ cấp vừa mới thuê lại toàn bộ Khu Trung tâm thương mại, thuộc Tổ hợp công trình Trung tâm thương mại Chợ Mơ trong suốt vòng đời của dự án và đã chính thức bổ nhiệm Savills Việt Nam làm đại lý độc quyền tư vấn và cho thuê khối đế 05 tầng liên hoàn của 02 tòa nhà A & B. Khoảng 22 nghìn m2 mặt bằng bán buôn, bán lẻ sẽ được Savills chính thức mở chào khách thuê từ ngày 8/12.

Dự án Tổ hợp công trình Trung tâm thương mại Chợ Mơ có tổng vốn đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng đã được khởi công từ quý IV/ 2008, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012. Dự án phát triển bất động sản phức hợp này bao gồm tháp A cao 25 tầng, tháp B cao 15 tầng dành cho căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê trong đó khối đế 5 tầng nối 2 tòa nhà A & B làm trung tâm thương mại, 01 tầng hầm dành cho chợ truyền thống và 02 tầng hầm để xe.

Tọa lạc tại số 459C Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng, Trung tâm thương mại Chợ Mơ nằm trong trục giao thông kinh doanh chính truyền thống của Hà Nội là Bạch Mai - Phố Huế - Hàng Bài - Đinh Tiên Hoàng - Hàng Ngang - Hàng Đào với khoảng cách đến Hồ Gươm là 3km, 10 đi xe. Công trình có hai mặt tiền thoáng rộng, phía tây giáp phố Bạch Mai dự kiến mở rộng đến 30m; phía nam giáp phố Minh Khai, nằm trên đường vành đai 2 nối với cầu Vĩnh Tuy, dự kiến mở rộng thành đường 72m. Với vị trí chiến lược tại một trong bốn quận trung tâm nhất của Hà Nội và là cửa ngõ giao thương, Trung tâm thương mại Chợ Mơ có ưu thế đặc biệt là dễ dàng tiếp cận từ các quận trung tâm, các vùng lân cận và hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm bán buôn các sản phẩm từ Hà Nội đi đến các tỉnh thành khác của miền Bắc cũng như các tỉnh miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Trung tâm thương mại Chợ Mơ sẽ là mô hình Trung tâm đầu mối bán buôn giống các khu chợ truyền thống Đông-Đê-Mun của Hàn Quốc hay chợ An Đông của TP.HCM, nhưng được tăng cường tính tiện nghi và hiện đại. Đại diện cho Khu Trung tâm thương mại, bà Vũ Anh Đào - Giám đốc Cty TNHH Đầu tư Trung tâm Thương mại Vina chia sẻ: “Chúng tôi đã nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng vào mô hình thiết kế, chất lượng xây dựng, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiện ích tạo điều kiện tối đa cho việc giao thương bán buôn như xây dựng đường nội bộ, bãi đỗ xe công-ten-nơ rộng rãi, thang máy và thang bộ được bố trí thuận tiện cho việc lưu chuyển hàng hóa”.


Uyển Trà (baoxaydung.com.vn)

Tags: ,  ,  ,  

Các bài đã đăng: