12:01 | 15/02/2019

CJSC khởi công xây dựng nhà máy Artpresto Việt Nam

(Xây dựng) - Ngày 14/02, Cty CP ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng (CJSC) cùng với chủ đầu tư là Tập đoàn Bandai Namco và Cty TNHH Artpresto Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà máy Artpresto Việt Nam tại Khu công nghiệp Châu Sơn, tỉnh Hà Nam.


Các đại biểu cùng khởi công dự án.

Dự án do Cty Artpresto Việt Nam thuộc Tập đoàn Bandai Namco làm chủ đầu tư với mục tiêu dự án là sản xuất các sản phẩm bao bì của Tập đoàn. Sau khi hoàn thành nhà máy Artpresto Việt Nam sẽ hoạt động với công suất gần 40 triệu sản phẩm/năm. Dự án nhà máy Artpresto Việt Nam có tổng mức đầu tư 5 triệu USD.

Bandai Namco là Tập đoàn kinh doanh về đồ chơi, dịch vụ giải trí, trò chơi điện tử lớn nhất Nhật Bản. Được sát nhập từ hai ông lớn về đồ chơi và trò chơi điện tử, dịch vụ giải trí là Bandai và Namco vào năm 2005. Với bề dày truyền thống phát triển, trong năm 2018, Tập đoàn tiếp tục lên kế hoạch mở rộng lĩnh vực đầu tư đến các nước trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam.

Cty Artpresto là đơn vị thuộc Tập đoàn Bandai Namco Holdings được thành lập vào năm 1983. Tổng doanh thu năm 2018 khoảng 8 tỷ yên. Phụ trách mảng thiết kế bao bì, thiết kế sản phẩm, kinh doanh các sản phẩm liên quan đến in ấn của Tập đoàn. Artpresto Việt Nam sẽ là bước phát triển đầu tiên của Tập đoàn Bandai Namco đến thị trường Việt Nam nói riêng, là nền móng phát triển tại thị trường Đông Nam Á nói chung.


Phối cảnh dự án.

Với bề dày kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp CJSC đã hợp tác với rất nhiều các chủ đầu tư đến từ đất nước mặt trời mọc như: Kyowa, Bando, Fuji Seiko, Meitoku, Ohashi, Shinjo, Biz…

Và mới đây nhất trong năm 2018, CJSC đã ký thoả thuận hợp tác đầu tư xây dựng với Tập đoàn Hinokiya Holding đây là một trong những Tập đoàn lớn của Nhật Bản nhiều lĩnh vực như: Nhà ở, bất động sản, vật liệu cách nhiệt, cải tạo công trình, giáo dục, dưỡng lão… Với lợi thế đó CJSC đã được chủ đầu tư lựa chọn và tin tưởng sẽ thực hiện tốt dự án này.

Các dự án, công trình do CJSC làm tổng thầu xây dựng luôn đem đến giá trị, chất lượng, đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe và mang lại sự hài lòng cho các chủ đầu tư FDI. Tại dự án này, công nghệ tường bê tông lắp ghép chuẩn Nhật Bản do liên doanh CJSC – H INOKIYA sản xuất sẽ chính thức được ứng dụng để công trình trở nên hoàn hảo hơn và luôn bền vững với thời gian.


Ông Nguyễn Hữu Tĩnh – Tổng Giám đốc CJSC phát biểu tại lễ khởi công

Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Hữu Tĩnh – Tổng giám đốc CJSC chia sẻ: “Nhận được sự tin tưởng của Cty Artpresto, Nhà thầu CJSC đã vinh dự được lựa chọn là Tổng thầu xây dựng dự án nhà máyArtpresto Việt Nam. Với kinh nghiệm của một nhà thầu Design & Build có 16 năm kinh nghiệm qua gần 100 các dự án nhà máy FDI tại hơn 40 Khu công nghiệp trên khắp Việt Nam, chúng tôi rất tự tin và quyết tâm sẽ thi công xây dựng Dự án đạt tiến độ với chất lượng xây dựng cao nhất để đáp ứng niềm tin của nhà đầu tư”.

Lê Mỹ

Các bài đã đăng: