15:22 | 11/06/2018

Cty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc – Mười năm Xây dựng và phát triển

(Xây dựng) – Ngày 09/6 tại Hà Nội, Cty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã trọng thể tổ chức kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển. Cty đã không ngừng nỗ lực vượt qua thử thách, tận tâm tận lực để xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên Cty ngày càng chuyên nghiệp và phát triển. Tới dự lễ kỷ niệm có nhiều đồng chí lãnh đạo, Nguyên lãnh đạo TP Sông Công tỉnh Thái Nguyên, cùng đông đảo các đối tác, cán bộ công nhân viên Cty


Các đại biểu, quan khách cùng nhấn nút chúc mừng thành công của Cty Thiên Lộc sau 10 năm xây dựng và phát triển.

Theo báo cáo tại buổi lễ, Cty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp công trình. Tính từ ngày thành lập (9/6/2009) đến nay, Cty đã thực hiện nhiều công trình trải dài từ Nam ra Bắc với một số công trình tiêu biểu như: Dự án cải tạo, nâng cấp QL183; hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị Mỹ Đình II; hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị Việt Hưng; hệ thống xử lý nước Thiên Đường Bảo Sơn; trường Tiểu học Quan Hoa; Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam, các công trình: nhà D2 Giảng Võ, Thăng Long Garden, 250 Minh Khai - Hà Nội...

Được thành lập trên cơ sở tập hợp nhân lực có kinh nghiệm của các đơn vị lớn như: Tổng Cty Xây dựng Hà Nội, Tổng Cty Sông Đà, Cty XNK Việt Nam Vinaconex... Thiên Lộc luôn hoạt động với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”.

Cty đã tận dụng thế mạnh sẵn có để triển khai nhiều giải pháp mang tính đột phá, sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh hiện nay. Nhờ đó, mỗi công trình đều được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật; mang lại sự hài lòng cho các nhà quản lý cũng như người sử dụng.


Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc tặng quà lưu niệm cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho Cty tại lễ kỷ niệm.

Theo lãnh đạo Cty, hoạt động đa lĩnh vực với chủ trương chuyển dịch sang đầu tư là chủ yếu, những dự án đang được Thiên Lộc triển khai như: Dự án đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phường Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên; Dự án đường Nguyễn Du và hạ tầng kỹ thuật ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Dự án Khu gia đình F370, Quân chủng Phòng không - Không quân ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai… Bên cạnh đó, Dự án Kho vận và nhà xưởng Logistic tại Long Phước, Long Thành, tỉnh Đồng Nai và một số dự án khác hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu lớn cho Cty trong thời gian tới.


Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc nhấn mạnh: Thời gian qua, Cty đã vượt qua nhiều thử thách, tuy nhiên cũng là thời gian để doanh nghiệp không ngừng phát triển, đồng thời đúc kết kinh nghiệm sản xuất kinh doanh nhằm chọn hướng đi phù hợp.

Trong thời gian tới đây, Cty giảm dần thi công xây lắp, tăng cường nghiên cứu đề xuất các dự án đầu tư xây dựng công trình kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng kinh tế, hạ tầng xã hội phát triển đô thị theo hình thức đối tác công tư.

Từ đó, chủ động trong hoạt động điều hành sản xuất kinh doanh, tạo doanh thu lớn, tăng tích luỹ cho Cty; ổn định đời sống và tăng thu nhập cho người lao động. Đồng thời, cùng với các địa phương thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện diện mạo đô thị.


Dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên của Thiên Lộc đã hoàn thành cơ bản giai đoạn 2.

Cùng với nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, Thiên Lộc còn tích cực tạo thêm nhiều công ăn việc làm, đặc biệt là ở các địa phương có dự án được triển khai, làm giảm tỷ lệ thất nghiệp, giảm áp lực về việc làm, nghèo đói và tệ nạn cho xã hội.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Cty còn rất chú trọng tới các hoạt động từ thiện xã hội. Thiên Lộc hàng năm trích một phần doanh thu để lập quỹ từ thiện; các ngày 27/7, lễ tết tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho nhiều đối tượng chính sách, nhất là các gia đình khó khăn ở địa bàn có dự án của Cty đang thi công nhằm chia sẻ, động viên họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Thành quả sau 10 năm xây dựng và phát triển thực sự là động lực mạnh mẽ, có ý nghĩa tạo đà cho Thiên Lộc tiếp tục gặt hái được những thành tựu lớn hơn nữa trong tương lai.

Thanh Huyền

Các bài đã đăng: