11:30 | 07/04/2011

Cty CPTM Bảo Minh Hải Phòng: Địa chỉ tin cậy về lĩnh vực ô tô

Đa phần các Salon-ôtô khác trên địa bàn Hải Phòng chỉ chuyên bán xe và bán nội thất, còn điểm khác biệt của Salon-ôtô B&M là kết hợp nhiều dịch vụ. Salon-ôtô B&M không những bán các loại xe ôtô, nội thất ôtô mà còn có dịch vụ sửa chữa xe tại chỗ và lưu động theo số điện thoại: 0313.518.589, DĐ: 01204112689. Với đội ngũ công nhân có tay nghề giỏi, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng với những trang thiết bị hiện đại, Bảo Minh Auto đang dần chiếm được cảm tình của những khách hàng quan tâm tới lĩnh vực này.

Salon ôtô độc đáo của chàng thủy thủ đất Cảng

Sau 9 năm lênh đênh trên biển, chàng thủy thủ Nguyễn Đức Cảnh quyết định lên bờ lập nghiệp. Mới chân ướt chân ráo lên bờ nhưng với máu kinh doanh trong người cộng với những kinh nghiệm mà anh tích cóp được trong năm tháng đi tàu tới các nước trên thế giới, anh Cảnh nhanh chóng có được một ý tưởng kinh doanh độc đáo, đó là một Salon-ôtô đa dịch vụ “độc nhất vô nhị” trên đất Cảng.

Nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, số 390, một Salon-ôtô mang tên B&M (Bảo Minh) là kết quả của ý tưởng kinh doanh táo bạo đầy sáng tạo của chàng thủy thủ Nguyễn Đức Cảnh. Một Salon-ôtô kết hợp cả buôn bán ôtô và nội thất, sửa, rửa xe và điểm độc đáo hơn cả của Salon-ôtô là một quán bar café và sàn giao dịch BĐS.

Chúng tôi được anh Cảnh, chủ nhân của Salon-ôtô độc đáo này dẫn đi thăm quan “công trình kiến trúc” có một không hai của mình. Được xây dựng trên diện tích khiêm tốn (600m2), Bảo Minh Auto được chủ nhân thiết kế thành 3 tầng với những công năng khác nhau:

Tầng 1 của Salon-ôtô là khu sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu máy móc và rửa xe, với những thiết bị sửa chữa hiện đại nhất và đội ngũ có tay nghề giỏi được anh cất công chiêu mộ từ Huế, Sài Gòn. Tại đây có máy kiểm tra lỗi tự động có thể phát hiện ra những lỗi kỹ thuật của xe, sau khi xe được sửa chữa hoàn tất sẽ được kiểm tra lần cuối trước khi xuất xưởng. Ngoài ra, anh Cảnh còn đầu tư máy cân bằng lốp, xúc rửa tobor tự động, hệ thống phun sơn bằng vi tính với chất lượng sơn tốt nhất được nhập từ Hà Lan. Khu sửa chữa ở đây rộng rãi cùng một lúc có thể tiếp nhận sửa chữa hơn 10 xe khác nhau. Bên cạnh khu sửa chữa là khu rửa xe cũng được anh Cảnh đầu tư những máy móc hiện đại như máy phun bọt tuyết, cần nâng 1 trục có tác dụng nâng xe lên cao để xục rửa gầm. Xe được vào đây rửa sẽ được dùng máy kiểm tra lỗi miễn phí.

Tầng 2 là khu giới thiệu và bày bán các loại xe thuộc nhiều hãng khác nhau. Anh Cảnh tâm sự: Ngay sau dịp khai trương, Cty sẽ tổ chức nhập một loạt xe đời mới các loại để có thể phục vụ cho đa dạng khách hàng của Hải Phòng hiện nay. Đồng thời, cũng trong khuôn viên trưng bày, Bảo Minh còn có gian hàng bày bán và giới thiệu đồ trang trí, nội thất ôtô như đầu Zin, bộ cảm biến, điện tử thay thế, các đồ trang trí... thuộc các chủng loại, mẫu mã, hãng sản xuất khác nhau có thể đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Tầng 3 của Salon-ôtô là một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát được anh Cảnh dự định sẽ thiết kế như một quán Bar cafe và sàn giao dịch BĐS. Theo anh Cảnh, tại đây khách hàng vừa được thưởng thức hương vị đặc biệt của thứ cafe chính hiệu Tây Nguyên, nghe nhạc để thư giãn, trao đổi. Đồng thời, khách hàng vẫn có thể quan sát xe của mình đang được những người thợ lành nghề sửa chữa hay rửa ở dưới tầng 1. Ngồi trên quán bar còn có thể quan sát được những chiếc xe được trưng bày ở tầng 2. Tiện ích của quán bar café này sẽ giúp khách hàng có tâm lý thoải mái thư giãn trong thời gian chờ sửa chữa xe, hoặc bàn bạc, cân nhắc chọn lựa trước khi đưa ra quyết định chọn một chiếc xe đúng ý.

Sàn giao dịch BĐS cũng góp phần cung cấp những thông tin bổ ích, là nơi trao đổi, giao dịch cho những khách hàng quan tâm tới lĩnh vực đất đai đang là vấn đề nhạy cảm trên thị trường BĐS Hải Phòng.

Có thể nói, Bảo Minh Auto thực sự là một mô hình đa dạng, độc đáo, khép kín trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ôtô trên thị trường Hải Phòng hiện nay.

Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ là thế mạnh

Anh Nguyễn Đức Cảnh tâm sự: Đa phần các Salon-ôtô khác trên địa bàn Hải Phòng chỉ chuyên bán xe và bán nội thất, còn điểm khác biệt của Salon-ôtô B&M là kết hợp nhiều dịch vụ. Salon-ôtô B&M không những bán các loại xe ôtô, nội thất ôtô mà còn có dịch vụ sửa chữa xe tại chỗ và lưu động theo số điện thoại: 0313.518.589, DĐ: 01204112689.

Ngoài ra, Cty cũng mở một trang web riêng để giới thiệu thông tin và cung cấp hàng qua mạng internet phục vụ cho những khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp và muốn tìm hiểu về thị trường ôtô hiện nay.

Trao đổi về những khó khăn ban đầu anh Cảnh cho biết: Bảo Minh Auto là một mô hình đa dịch vụ yêu cầu một số vốn lớn để đầu tư trang thiết bị, các sản phẩm mẫu. Đã có lúc anh nghĩ ý tưởng của mình không thể thực hiện, nhưng nhờ sự động viên, quan tâm tin tưởng và chung tay của một số anh em, bè bạn như: Đồng Xuân Dương, Đàm Quốc Dũng - Phó giám đốc của Cty, Nguyễn Đức Quảng - chủ cửa hàng kim khí VLXD thuộc Bảo Minh Auto thì Cty chính thức được khai trương vào ngày 09/4 tới.

Mặc dù chưa chính thức khai trương nhưng trong thời gian qua nhờ uy tín và chất lượng phục vụ, Cty đã trở thành địa chỉ tin cậy để nhiều khách hàng gửi gắm. Anh Cảnh vui mừng chia sẻ bí quyết hành nghề của mình: “Ở Hải Phòng có nhiều Salon-ôtô nên tính cạnh tranh cao, Salon-ôtô nào có uy tín phục vụ tốt thì khách hàng sẽ tìm đến. Tôi luôn luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên là phải làm việc trách nhiệm và thái độ phục vụ tốt theo phương châm “hãy coi chiếc xe của khách như chính chiếc xe mình đang đi”.

Đánh giá về Bảo Minh Auto, anh Nguyễn Hùng Cường ở 370 Chợ Hàng, Q.Lê Chân, Hải Phòng - chủ nhà hàng Duy Quỳnh cho biết: Tôi đã sử dụng ôtô từ rất lâu, sửa chữa ở nhiều nơi nhưng đến với B&M thì thực sự yên tâm, tin tưởng về chất lượng, thái độ phục vụ của đội ngũ công nhân ở đây. Còn anh Nguyễn Đức Long, 148 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng cho biết thêm: Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao Bảo Minh Auto thực sự là một cơ sở tốt, địa chỉ tin cậy để tôi chăm sóc cho "người bạn đường" của mình. Đây cũng là nhận xét, đánh giá của đông đảo những khách hàng đã từng ít nhất một lần đến với Bảo Minh.


Văn Trường (baoxaydung.com.vn)

Các bài đã đăng: