19:33 | 11/03/2018

Động thổ Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 5 tại Hà Đông

(Xây dựng) - Ngày 11/3, Cty TNHH Aeon Mall (Aeon Mall ) tổ chức Lễ động thổ Dự án “Aeon Mall Hà Đông” tại quận Hà Đông, Hà Nội và sẽ chính thức bắt đầu xây dựng để đảm bảo trung tâm thương mại (TTTM) này đi vào hoạt động theo kế hoạch (vào năm 2019).


Lễ động thổ TTTM Aeon Mall Hà Đông tại Hà Nội.

Aeon Mall Hà Đông là trung tâm thương mại thứ 5 của Aeon tại Việt Nam và là TTTM thứ 2 tại Hà Nội sau TTTM Aeon Mall Long Biên.

Vào tháng 6/2017, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án tại Tokyo, Nhật Bản. Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc cùng với các quan chức cao cấp hai nước Việt Nam – Nhật Bản đã có mặt và chứng kiến khoảnh khắc quan trọng này.

Quận Hà Đông nằm ở phía Tây Thủ đô Hà Nội – nơi giao cắt của nhiều trục đường quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống phương tiện công cộng hiện đại như BRT - xe buýt vận chuyển nhanh hay hệ thống đường sắt đô thị cũng đang được triển khai nhằm kết nối Hà Đông với trung tâm thành phố. Hà Đông đã và đang có những bước phát triển vượt bậc với tốc độ gia tăng dân số ấn tượng. Cùng vô số khu căn hộ và biệt thự cao cấp đang trong quá trình xây dựng, Aeon Mall Hà Đông hứa hẹn sẽ thu hút lượng dân cư đông đảo và góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân trong khu vực.

Hà Đông nổi tiếng với nghề dệt lụa truyền thống – nét đẹp văn hóa của vùng đất này. Kế thừa truyền thống trân quý đó, Aeon Mall Hà Đông được xây dựng với tầm nhìn “Dệt nên tương lai quận Hà Đông”, hướng tới trở thành TTTM hàng đầu trong khu vực.

Dự án Aeon Mall Hà Đông sẽ mang tới cho khách hàng những xu hướng hiện đại nhất cùng lối sống mới, đầy niềm vui và sự hứng khởi, đồng thời hướng đến trở thành TTTM số 1 ở địa phương.


Phối cảnh dự án sau khi hoàn thành.

Dự án Aeon Mall Hà Đông được giao cho Liên danh Kajima - Hòa Bình làm Tổng thầu thiết kế và thi công (D&B). Dự án có quy mô gồm 1 tầng hầm và 4 tầng cao với tổng diện tích xây dựng xấp xỉ 150.000m2. Dự kiến sẽ khai trương vào cuối năm 2019, khi đi vào hoạt động trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

Nhi Hà

Các bài đã đăng: