15:47 | 08/10/2019

Hơn 350 doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019

(Xây dựng) – Ngày 8/10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 (VIIF’2019). Hội chợ năm nay mang đến cơ hội trưng bày và giao lưu cho hơn 350 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các đại biểu cắt băng khai mạc.

Với mục tiêu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp, VIIF’2019 sẽ giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu. VIIF’2019 ghi nhận sự phát triển cả về qui mô và chất lượng, là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư và mở rộng thị trường.

Khách hàng đến với VIIF’2019 sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: Máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng…

Ngoài ra tại VIIF’2019 còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác như: Máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện, đóng gói.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày nhộn nhịp và sôi nổi, các chuỗi chương trình xúc tiến kết nối giao thương (Business Matching) sẽ diễn ra liên tục tại VIIF’2019. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi, hợp tác kinh doanh sâu rộng, thức đẩy ngành công nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

VIIF’2019, sẽ diễn ra đến hết ngày 11/10/2019.

Diệu Anh

Các bài đã đăng: